Trang chủTin tứcTập Phim Hoạt Hình Mới TONIKAWA: Over The Moon For You Bị...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tập Phim Hoạt Hình Mới TONIKAWA: Over The Moon For You Bị Trì Hoãn Phát Hành Tại Nhật Bản

Trang web chính thức cho anime TONIKAWA: Over The Moon For You của manga Fly Me to the Moon (Tonikaku Kawaii) của Kenjirō Hata, đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng tập mới của anime đã bị trì hoãn từ mùa hè sang mùa thu tại Nhật Bản. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh chính mới:

Tập Phim Hoạt Hình Mới TONIKAWA: Over The Moon For You Bị Trì Hoãn Phát Hành Tại Nhật Bản

Crunchyroll Expo 2022 sẽ công chiếu tập vào thứ Bảy lúc 2:30 chiều. PDT.

Tập phim mới có tựa đề “Seifuku” (Uniform), và nó sẽ có một dàn diễn viên và nhân viên trở lại. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến tập.

Anime TONIKAWA: Over The Moon For You cũng đang có mùa thứ hai với dàn nhân sự và dàn diễn viên trở lại. Crunchyroll sẽ phát trực tiếp mùa thứ hai ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho anime cũng như bản lồng tiếng bằng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Tonikaku Kawaii SNS, một video anime (OVA) gốc của bộ truyện, được phát hành trên Blu-ray Disc ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021 và bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll cùng ngày.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook