Trang chủThiết Kế và Xuất BảnTạo phim hoạt hình thiếu nhi thú vị cùng với Cartoon Animator...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tạo phim hoạt hình thiếu nhi thú vị cùng với Cartoon Animator 4

Tạo phim hoạt hình thiếu nhi hấp dẫn có thể tốn nhiều thời gian, cực kỳ tốn kém và khó khăn về mặt kỹ thuật, đó là lý do tại sao chúng ta rất hào hứng khi xem các video hoạt hình đẹp mắt, đặc biệt là với các chương trình dành cho trẻ em. Trẻ em có thể là những khán giả khó tính nhất và với rất nhiều lựa chọn để loại bỏ những thứ mà chúng không quan tâm.

Youtube là một mạng chia sẻ video hàng đầu nhưng đã bão hòa về nội dung, nơi mà khán giả phải đối mặt với một số lượng lớn video để xem, do đó chất lượng video phải thật sự tốt (tất nhiên là trừ các video review và làm về vật nuôi). PowerUp Kids là một trong những chương trình trên Youtube đã biến một chương trình ca nhạc đơn giản của trẻ em thành một thứ gì đó được trau chuốt và với sản phẩm được chăm chút tỉ mẫn, phục vụ cho một chương trình dạng ngắn 2D tuyệt vời được hỗ trợ bởi một số công cụ phần mềm tiên tiến.

Sự kết hợp thành công giữa hoạt hình và âm nhạc đã được kết hợp với nhau bằng cách sử dụng Cartoon Animator 4, giúp trao quyền cho các nghệ sĩ và người sáng tạo bằng một bộ công cụ hỗ trợ rất hiệu quả. Trong đó các chuyển động đều được làm sẵn và lưu lại, sẵn sàng cho những dự án tiếp theo.

Tài nguyên chuyển động phong phú

Khán giả ngày nay vô cùng tinh tế, có kỳ vọng cao đối với những video đang xem ngay cả khi nói đến những video như phim hoạt hình và các nhân vật phi thực tế khác. Tạo hình một nhân vật hoạt hình 2D theo truyền thống là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức nhưng các công cụ có sẵn trong Cartoon Animator 4 khiến việc này không chỉ hiệu quả hơn mà còn là một công việc thú vị và trực quan. Sử dụng tài nguyên chuyển động 3D cho phép người làm hoạt hình nhận ra trình tự mà họ cần.

Điều này cho phép mức độ tương tác với nghệ thuật được thể hiện trong hoạt ảnh hoàn chỉnh, điều này sẽ dẫn đến việc trẻ em khi xem sẽ thấy sống động hơn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có trang bji bất kỳ thiết bị ghi chuyển động nào? Chà, bạn cũng được đề cập ở đó, vì bạn có thể sử dụng một trong nhiều tài nguyên chuyển động 3d có sẵn để sử dụng với công cụ Chuyển đổi chuyển động (Motion Converter tool). Những điều này cho phép người dùng lấy dữ liệu chuyển động 3D và áp dụng các hình ảnh động cho các nhân vật 2D. Bạn thậm chí có thể kích hoạt chế độ Z để thêm chiều sâu cho hình ảnh động.

Tạo phim hoạt hình thiếu nhi thú vị cùng với Cartoon Animator 4

Chuyển động có thể là một phần hiển nhiên của quy trình làm việc được đơn giản hóa với công nghệ tiên tiến từ Cartoon Animator 4 nhưng có nhiều lĩnh vực khác, ít rõ ràng hơn nhưng không kém phần quan trọng, cho phép nghệ sĩ truyền tải nội dung tuyệt vời, một cách hiệu quả.

Làm việc với các công cụ bạn biết và yêu thích

Hành động đưa khái niệm nhân vật từ ứng dụng vẽ vào hoạt ảnh giờ đây dễ dàng như bạn có thể tưởng tượng. Trên thực tế, Cartoon Animator 4 được liên kết chặt chẽ với các công cụ tiêu chuẩn của ngành công nghiệp hoạt hình, chẳng hạn như Adobe Photoshop hoặc Affinity, nên quá trình này gần như liền mạch. Bạn thậm chí có thể tương tác với hoạt ảnh bằng cách sử dụng máy tính bảng đồ họa của mình, mang lại mức độ tương tác giữa các nghệ sĩ và nghệ thuật gần gũi hơn bao giờ hết, và tất cả các cử chỉ hoạt ảnh và bộ nhớ cơ đều phục vụ cho việc tạo chuyển động, giống như việc vẽ ra khái niệm.

Tạo phim hoạt hình thiếu nhi thú vị cùng với Cartoon Animator 4

Với suy nghĩ đó, điều đáng nói là nghệ thuật ý tưởng (concept art), hoặc bất kỳ nội dung 2D nào khác, giờ đây có thể dễ dàng được lắp ráp bằng các công cụ của Cartoon Animator 4, có nghĩa là bạn thậm chí có thể chụp ảnh nghệ thuật có sẵn, điều chỉnh nó, áp dụng dữ liệu chụp chuyển động cho nó và thêm nó vào dự án của bạn.

Tính dễ sử dụng, tích hợp chặt chẽ với các công cụ khác và sự quen thuộc của phần cứng mà người làm hoạt hình sử dụng hàng ngày đã giúp người sáng tạo trên youtube có thể tạo ra các chương trình như PowerUp Kids, nhanh chóng và hiệu quả, cũng như với tất cả các điểm nổi bật của một chương trình chất lượng hàng đầu. Để thử điều này cho các dự án của riêng bạn, bạn có thể tải và dùng thử Cartoon Animator 4, với đó bạn có thể kiểm tra bộ công cụ bao gồm cử chỉ chuyển động, khả năng tương thích PSD.