Trang chủThiết Kế và Xuất BảnTạo kênh hoạt hình Youtube trẻ em bằng Cartoon Animator

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tạo kênh hoạt hình Youtube trẻ em bằng Cartoon Animator

Tạo kênh hoạt hình Youtube trẻ em sử dụng sức mạnh kết hợp của trí tưởng tượng sống động và nhân vật hoạt hình 2D – Chrissy Sykes là một ca sĩ / nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng, người đang hướng dẫn những người trẻ tuổi về bản thân và thế giới xung quanh họ, sản xuất video hoạt hình 2D cho kênh YouTube của cô “My Body Is My Body”.

Chương trình của cô miễn phí và mọi người đang xem kênh này này ở hơn 40 quốc gia và cho đến nay kênh của cô đã tiếp cận hơn 1 triệu trẻ em.

Chrissy Sykes - Award-winning Singer and Songwriter.

Hôm nay, Chrissy nói chuyện với Reallusion về cách làm việc và kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của các dự án hoạt hình của cô đã dẫn cô đến quyết định rằng Cartoon Animator là công cụ phù hợp cho công việc.

“Tôi nghĩ rằng những lợi thế chính là tốc độ và dễ sử dụng. Cartoon Animator làm cho công việc của tôi dễ dàng và thú vị! Tôi có thể tập trung làm việc liên tục và 4 giờ sẽ dễ dàng trôi qua – tôi rất say mê với công việc và tình yêu đưa các nhân vật hoạt hình vào cuộc sống.”

Chrissy Sykes – Ca sĩ/Nhạc sĩ đoạt giải thưởng

Phóng viên: Xin chào Chrissy, và chào mừng bạn đến với buổi trò chuyện. Vui lòng cho chúng tôi biết về công việc bạn đang làm với Cartoon Animator?

Xin chào, cảm ơn bạn đã mời tôi. Tôi có một chương trình “Body Safety Program” dạy trẻ em cách giữ an toàn cơ thể của chúng trước các xâm hại. Nó bao gồm 6 bài hát, mỗi bài hát có mục tiêu khác nhau như lắng nghe cảm xúc của họ trong những tình huống không an toàn, nói chuyện với mọi người nếu họ có vấn đề và không giữ bí mật về các xâm hại với người lớn.

Sáu năm trước, tôi đã tìm cách để đưa chương trình của mình trên YouTube. Chương trình dành cho trẻ nhỏ (3 – 10 tuổi), vì vậy tôi nghĩ hoạt hình nhân vật 2d là định dạng tốt nhất. Khi tôi làm chương trình và sử dụng các tài nguyên miễn phí, nhưng cũng có một số yêu cầu khác nên tôi đã học cách tự làm các hình ảnh động.

Tôi đã tạo ra khoảng 200 video trong sáu năm qua vì tôi có chương trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và đã cố gắng giữ cho các video hoạt hình gần gũi về văn hóa. Kênh YouTube của tôi hiện đạt gần 1 triệu lượt xem.

My Body is My Body - A positive musical animated children's body safety programme.

Phóng viên: Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn chọn Cartoon Animator làm nền tảng để tạo nội dung của bạn?

Vì tôi chưa bao giờ thực hiện bất kỳ video clip hoạt hình nào, vì thế tôi đã tìm hiểu các phần mềm tạo hoạt hình 2d khác nhau và đa phần chúng khá phức tạp, và đối với trình độ chuyên môn của tôi (thực sự là không có gì!), Cartoon Animator (CTA) là hoàn hảo. Tôi đã yêu sản phẩm này và đã sử dụng nó kể từ đó.

Tôi thích sự kết hợp từ Cartoon Animator đến Affinity Photo – nơi tôi có thể cá nhân hóa các thiết kế của avatar cho phù hợp với sáng tạo của mình. Các hành động animation được xây dựng sẵn là một điều kiện tuyệt vời để làm việc và tôi đã mua CTA 3D Face Tracker và tôi đang làm việc trên một dự án sử dụng chức năng này. Sau đó, bởi vì tôi làm chủ yếu là video âm nhạc – các chuyển động nhảy được tạo sẵn là tuyệt vời và làm cho các dự án của tôi dễ dàng hơn nhiều.

“Các hành động nhân vật được xây dựng sẵn là một cơ sở tuyệt vời để làm việc với CTA 3D Face Tracker. Nếu tôi phải ngồi và tự mình thực hiện các động tác – tôi sẽ mất nhiều ngày cho mỗi chuyển động nhân vật.”

Chrissy Sykes – Ca sĩ/Nhạc sĩ đoạt giải thưởng

Phóng viên: Chrissy, bạn sẽ chọn thể loại hoặc chủ đề yêu thích nào của bạn để làm việc?

Ngoài công việc giáo dục tôi làm, vì tôi là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, tôi thực sự thích làm video âm nhạc. Gần đây tôi đã tạo ra một video cho một hãng thu âm ở Nashville cho một bài hát của Pete Drake. Pete là một nhà sản xuất thu âm người Mỹ và là người chơi guitar thép.

Tôi cũng đã tạo ra hoạt hình từ album âm nhạc của riêng tôi. Trên thực tế, gần đây tôi đã hoàn thành clip của bài hát George Gershwin I’ve Got a Crush On You, và bây giờ tôi đã mua Leap Motion Controller để theo dõi chuyển động tay Hoạt hình.

Chrissy Sykes' music album animation.

Phóng viên: Bạn có thấy quá trình tạo nhân vật và nội dung cho Cartoon Animator dễ dàng và thú vị không?

Như với bất cứ phần mềm nào khác, nó cần thực hành. Thỉnh thoảng tôi thấy nó khó khăn, nhưng nó đã trở nên dễ dàng hơn nhiều theo thời gian, đặc biệt là với chức năng kết hợp với Photoshop. Tôi vẫn còn rất nhiều điều để học, nhưng nếu tôi có thể học cách làm điều này, bất cứ ai cũng có thể.

Hướng dẫn Upload nhân vật hoạt hình lên 2D Marketplace Reallusion

Tôi biết từ việc đã thử các phần mềm hoạt hình 2d khác mà đặc biệt, Cartoon Animator tiết kiệm thời gian cho tôi mỗi ngày. Từ các nhân vật tuyệt vời đến các chuyển động tuyệt vời có sẵn cho tất cả các đạo cụ nhỏ. Khả năng điều chỉnh nhân vật của bạn vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn cũng dễ dàng. Có rất nhiều điều bạn có thể làm với các nhân vật của mình. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện hình ảnh động của mình khi tôi học cách điều khiển các nhân vật của mình và chuyển động của họ nhiều hơn. Tôi phải nói – Tôi chỉ thích hoạt hình !!

Animating characters in Cartoon Animator.

Phóng viên: Từ kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ có lời khuyên nào cho các nhà phát triển và truyền cảm hứng cho họ không?

Lời khuyên cho bất cứ ai sử dụng Cartoon Animator là tìm hiểu tất cả về phần mềm – vì có rất nhiều điều thú vị – vì nó sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng và tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Chuẩn bị là chìa khóa trước khi bắt đầu bất kỳ dự án Tạo kênh hoạt hình Youtube trẻ em nào.

Tôi nghĩ Cartoon Animator là một nền tảng tuyệt vời để làm việc và nếu bạn đang xem xét việc kết hợp nội dung lại với nhau, hãy cố gắng tạo ra nội dung mà mọi người đang quan tâm. Hãy nhớ rằng gần như mọi lĩnh vực kinh doanh thích hợp đều sử dụng hoạt hình để quảng cáo vì vậy có những cơ hội tuyệt vời để tạo nội dung mới.

Phóng viên: Ngoài công việc hiện tại của bạn, bạn có kế hoạch nào cho nội dung mới trong tương lai hay không?

Chắc chắn! Tôi có rất nhiều ý tưởng và những điều tôi muốn làm. Tôi hiện đang làm việc trên một loạt các video giáo dục của trẻ em về thế giới và môi trường của chúng tôi. Tôi cũng đã viết hai cuốn sách dành cho trẻ em.

Tôi đã xuất bản một cuốn sách dành cho trẻ em có tên là “Eric and his Sticky Uppy Hair” có sẵn trên Amazon và tôi sẽ làm thành một video ngắn.

Câu chuyện này nói về các hình thức bắt nạt và thay đổi quan điểm cho trẻ em. Eric đã bị bắt nạt ở trường vì mái tóc Uppy dựng ngược của mình ở giữa đầu – tất cả những đứa trẻ đều chế giễu cậu và cậu cố gắng mọi thứ để có được một mái tóc bình thường. Sau khi thử nhiều thứ khác nhau, mẹ cậu gợi ý – Hãy dùng gel lên tóc để làm cho tất cả dựng lên – điều đó sẽ trông tuyệt vời!

Sau đó, tất cả trẻ em trong trường bắt đầu để tóc giống như Eric.

Phóng viên: Sau khi dùng Cartoon Animator 4, bạn tìm thấy những lợi thế nào mà Cartoon Animator mang lại cho bạn?

Tôi nghĩ rằng những lợi thế chính là tốc độ và dễ sử dụng. Cartoon Animator làm cho công việc của tôi dễ dàng và thú vị! Tôi rất say mê với công việc và tình yêu đưa các nhân vật vào cuộc sống để  Tạo kênh hoạt hình Youtube cho trẻ em. Với tất cả các gói chuyển động mà tôi đã mua, tôi có thể làm hầu hết những điều mà tôi muốn làm với các nhân vật.

Animating dance routine in Cartoon Animator.

Phóng viên: Những dự án nào gần đây nhất bạn đang thực hiện?

Gần đây tôi đã tải lên một video về bảo vệ môi trường cho trẻ em lên kênh YouTube của tôi có tên Betsy Bee Presents – TẤT CẢ VỀ ONG.

Tôi hy vọng sẽ tạo ra nhiều video âm nhạc hơn như Mama Don’t Allow No với Pete Drake.

Và sau đó tôi cũng đã tạo clip hoạt hình một bìa nhạc jazz từ album I’ve Got a crush On You của George Gershwin.

Cuốn sách tiếp theo tôi sẽ hoạt hình hóa sẽ được phát hành trong vài tháng tới và một lần nữa theo sau câu chuyện của Eric. Anh ấy đang trải qua mùa hè với hai người dì tuyệt vời của mình. Lần này là về anh ta cứu một con nhím con đã bị tách khỏi gia đình trong một cơn bão khủng khiếp. Bộ phim kể về câu chuyện của 2 người dì tuyệt vời – Sniffella (người đáng yêu) và Prunella (nhân vật phản diện).

Tôi rất vui mừng được làm video này – nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một công việc lâu dài vì cuốn sách dài 6.000 từ.

Làm thế nào để trở thành họa sĩ hoạt hình 2D thành công

Ghé thăm webiste của Chrissy tại: Child Abuse Prevention | My Body Is My Body Program (FREE) | Worldwide

Theo Reallusion Magazine