Các thành viên thực hiện của bộ phim Doraemon năm 2020 Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū (Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur) đã công bố vào thứ năm rằng Takuya Kimura sẽ tham gia đoàn khách của bộ phim với tư cách là nhân vật Gil, một người đàn ông đáng ngờ trông giống như một con khỉ . Anh quan sát hành động của Nobita và nắm giữ bí mật về hòn đảo bí ẩn. Đây sẽ là vai diễn lồng tiếng thứ ba của Kimura trong một bộ phim hoạt hình kể từ sau Howl’s Move Castle năm 2004 và Redline 2010, và vai diễn đầu tiên của anh trong một thập kỷ.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 3.

Câu chuyện của bộ phim bắt đầu bằng việc Nobita gặp hai con khủng long sinh đôi tên Kyu và Myu. Bất chấp sự tương đồng của bộ phim trong tựa đề Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur, bộ phim đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, câu chuyện hoàn toàn khác. Bộ phim mới là lần thứ 40 của nhượng quyền thương mại, và nó đánh dấu kỷ niệm 50 năm của bộ truyện tranh gốc.

Kazuaki Imai là đạo diễn của bộ phim truyền hình Doraemon và bộ phim Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island năm 2018, đang chỉ đạo bộ phim thứ 40. Genki Kawamura cũng đang trở lại từ bộ phim năm 2018 để viết kịch bản cho bộ phim mới. Mr. Children sẽ thể hiện một bài hát chủ đề thứ hai có tựa đề “Kimi to Kasaneta Monologue” cho bộ phim, và cũng sẽ thể hiện bài hát chủ đề khác của bộ phim “Birthday”. Theo trang web chính thức của bộ phim, đây là lần đầu tiên một bộ phim Doraemon có hai bài hát chủ đề. Điều này cũng đánh dấu lần đầu tiên Mr. Children sẽ biểu diễn hai bài hát chủ đề cho một tác phẩm.

Bộ phim có chuyển thể manga trong Coro Coro Comics ra mắt vào tháng 9. Shintarō Mugiwara, “người học việc cuối cùng” của Fujiko F. Fujio, đang vẽ truyện tranh.

Một tác phẩm chuyển thể manga riêng biệt của học sinh trung học Ran Tokiwa đã ra mắt trên tạp chí Ciao của Shogakukan vào ngày 30 tháng 11. Genki Kawamura đang viết kịch bản cho bộ truyện tranh, và Shintarō Mugiwara đang hợp tác sản xuất bộ truyện tranh.

Bộ phim cũng đang truyền cảm hứng cho một trò chơi trên Nintendo Switch sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3, một ngày trước khi bộ phim khởi chiếu. FuRyu đang phát triển trò chơi phiêu lưu hành động.

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!