Vào thứ ba (22.10.2019), kênh Twitter chính thức của tạp chí truyện tranh web Gangan Online của Square Enix tiết lộ rằng Yasunobu Yamauchi đã ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Hakurai no Kishi (The Knight of White Thunder). Trong “ảo mộng tinh túy về kiếm và phù thủy, và con người và quái thú”, một vị vua khôn ngoan tên Carliga và một anh hùng tên là Jack bị cuốn vào một cuộc xung đột với Thánh kiếm, một di tích của một cuộc chiến vĩ đại. Thanh kiếm một lần nữa sẽ dấy lên tham vọng của hai quốc gia vĩ đại và một nữ cướp tên là Zety cũng sẽ tham gia vào cuộc xung đột.

Yamauchi trước đây đã vẽ truyện tranh Daily Lives of High School Boys. Yamauchi đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web Gangan Online của Square Enix vào năm 2009 và kết thúc vào tháng 9 năm 2017. Square Enix đã xuất bản bảy tập cho bộ truyện tranh. Vertical cấp phép manga vào tháng Bảy đầu năm nay.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một anime truyền hình vào năm 2012. NIS America đã phát hành anime trên video gia đình. Bộ truyện tranh cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim chuyển thể live-action vào năm 2013.

Nguồn: animenewsnetwork