Trang chủTin tứcTác Giả Tsuyoshi Yasuda Ra Mắt Bộ Truyện Tranh Giới Hạn Về...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Tác Giả Tsuyoshi Yasuda Ra Mắt Bộ Truyện Tranh Giới Hạn Về Câu Lạc Bộ Thiên Văn

Số 35 năm nay của Tạp chí Weekly Shōnen của hãng Kodansha đã tiết lộ vào thứ Tư rằng tác giả Tsuyoshi Yasuda sẽ ra mắt một bộ truyện tranh giới hạn mới có tên PAUSE trong số tiếp theo của tạp chí này vào ngày 4 tháng 8. Bộ truyện tranh 5 chương “câu lạc bộ thiên văn thiếu niên graffiti” sẽ xoay quanh các chủ đề về ” đau khổ “và” tái sinh “, với câu chuyện bắt đầu bằng một giấc mơ tan vỡ.

Tác Giả Tsuyoshi Yasuda Ra Mắt Bộ Truyện Tranh Giới Hạn Về Câu Lạc Bộ Thiên Văn

Yasuda ra mắt manga DAYS soccer trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc manga vào ngày 20 tháng 1 đầu năm nay. Kodansha đã xuất bản tập thứ 42 của manga vào ngày 17 tháng 3. Kodansha Comics đang phát hành manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Tsuyoshi Yasuda gần đây đã ra mắt bộ manga ngoại truyện DAYS ~fragment~ mini trên Tạp chí Weekly Shōnen vào ngày 9 tháng 6. Câu chuyện phụ sẽ chỉ có chín chương.

Một bộ anime truyền hình dài 24 tập dựa trên manga DAYS được phát hành từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bộ manga cũng bao gồm năm tập video anime gốc vào năm 2017 và 2018.

Ponycan USA đã công bố kế hoạch phát hành bộ truyện tại Hoa Kỳ.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây