Trang chủTin tứcTác giả Tsunami Umino Sẽ Ra Một Manga Mới Có Tựa Đề...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tác giả Tsunami Umino Sẽ Ra Một Manga Mới Có Tựa Đề Kuroema Chloe et Emma

Tác giả Tsunami Umino Sẽ Ra Một Manga Mới Có Tựa Đề Kuroema Chloe et EmmaSố tháng 8 của tạp chí Kiss của nhà xuất bản Kodansha đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng tác giả manga Tsunami Umino sẽ dự kiến tung ra một manga mới có tựa đề Kuroema Chloe et Emma trên tạp chí số tháng 10 vào ngày 25 tháng 8.

Tsunami Umino đã ra mắt manga Sputnik (nhìn bên phải) trên tạp chí Feel Young của Shodensha vào tháng 4 năm 2021 sau khi xuất bản một tập manga vào năm 2017 và kết thúc vào ngày 8 tháng 4.

Umino bắt đầu manga The Full-Time Wife Escapist (Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu) vào tháng 11 năm 2012, và kết thúc manga vào tháng 2 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 11 và tập cuối cùng được biên dịch vào tháng 4 năm 2020. Manga giành giải shojo hạng mục của Giải thưởng Kodansha lần thứ 39.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ live-action được phát sóng ở Nhật Bản vào mùa thu năm 2016. Một bộ phim truyền hình đặc biệt được phát sóng vào tháng 12 năm 2020.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook