Trang chủTin tứcTác Giả Sirou Tunasima Ra Mắt Manga Mới Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tác Giả Sirou Tunasima Ra Mắt Manga Mới Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen

Tạp chí Young Champion Retsu số 12 năm nay của Akita Shoten đã thông báo vào thứ Ba rằng tác giả manga Sirou Tunasima sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen trong số đầu tiên của tạp chí năm 2023, sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 12.

Tác Giả Sirou Tunasima Ra Mắt Manga Mới Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen

Manga mới Jinrōki Winvurga Hangyaku-hen (hình trên) bắt đầu với một cô gái trẻ bị mất trí nhớ và thức dậy ở một thế giới song song, và ngay lập tức cố gắng cứu một người tên Kyū khỏi cuộc tấn công của một con sói.

Manga là phần tiếp theo của manga Jinrōki Winvurga của Tunasima, được ra mắt trên tạp chí Champion RED của Akita Shoten vào tháng 8 năm 2016 và kết thúc vào ngày 6 tháng 5. Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 10 của manga vào tháng 12 năm 2021. Bộ manga đó xoay quanh một cô gái tên là Mashiro, được điều khiển tuyệt vọng và thịnh nộ sau khi ngôi làng yên bình của cô bị thảm sát và những người sống sót bị bắt làm nô lệ. Cơn thịnh nộ của cô đánh thức một vũ khí cổ xưa sẽ là công cụ của cô trong việc chống lại một đế chế.

Tunasima ra mắt manga Jinki vào năm 2000. Tunasima đã xuất bản manga Jinki gốc trên tạp chí Monthly Gangan Wing của Square Enix từ năm 2000 đến 2001. Sau đó, ông đổi tên manga thành Jinki: Extend khi chuyển sang tạp chí Monthly Comic Blade của Mag Garden từ năm 2002 đến năm 2006. Sau khi Tunasima rút manga khỏi Mag Garden vì những khác biệt về mặt sáng tạo vào năm 2007, Jinki lại chuyển sang tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của MediaWorks vào năm 2008. Loạt truyện tranh Monthly Dengeki Daioh của manga Jinki -Shinsetsu- đã được đổi tên kết thúc vào năm 2008. Manga thứ tư của Jinki , Jinki: Extend: Relation, ra mắt trên tạp chí Dragon Age của Kadokawa vào năm 2009.

Tunasima ra mắt manga Orichalcum Reycal Duo trên tạp chí Comic Rex của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2013. Manga đã kết thúc ở tập thứ năm vào năm 2016.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây