Số tháng 3 của tạp chí Sunday GX của Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước rằng manga chuyển thể từ bộ phim truyền hình live-action Spy no Tsuma (The Spy’s Wife) của tác giả Masasumi Kakizaki sẽ kết thúc với chương thứ tám trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 18 tháng 3. Phần thứ hai của manga và tập cuối cùng của cuốn sách cũng sẽ được xuất xưởng trong cùng ngày.

Tác Giả Masasumi Kakizaki Kết Thúc Manga Spy no Tsuma Trong Chương Tiếp Theo

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 1940, ở đỉnh điểm của Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai và trước khi Nhật Bản tham gia Chiến tranh thế giới thứ hai. Câu chuyện xoay quanh chủ sở hữu công ty thương mại Yūsaku và vợ Satoko, những người đang tận hưởng một cuộc sống tương đối thoải mái tại ngôi nhà của họ ở Kobe, ngay cả sau khi Luật Động viên Quốc gia năm 1938 đã đưa quân đội vào hoạt động kinh doanh của họ. Khi Yūsaku trở về sau một chuyến công tác từ Mãn Châu Nhật Bản, anh tâm sự với Satoko rằng anh đã biết được một bí mật quốc gia khủng khiếp. Với sự nghi ngờ gia tăng từ chính phủ và quân đội, họ quyết tâm ở bên nhau bất chấp khó khăn.

Kakizaki ra mắt manga Spy no Tsuma trên tạp chí Sunday GX vào tháng 8 năm 2020 và Shogakukan đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào tháng 10 năm 2020. Đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim Kiyohara Kurosawa và đồng biên kịch Ryūsuke Hamaguchi được ghi nhận cho nguyên tác của manga.

NHK BS8K đã phát sóng bộ phim vào tháng 6 năm 2020 và bản chỉnh sửa kịch bản mới của bộ phim đã ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020.

George Abe và Rainbow – Nisha Rokubō no Shichinin của tác giả Kakizaki đã được chuyển thể thành series anime truyền hình vào năm 2010. Funimation đã phát trực tuyến bộ phim trên trang web của mình. Một bộ phim hành động chuyển thể từ manga kinh dị Kansen Rettō của tác giả Kakizaki ra mắt vào năm 2009.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây