Trang chủTin tứcTác Giả Mahito Aobe Ra Mắt Manga Mới And the Devil Deceives...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tác Giả Mahito Aobe Ra Mắt Manga Mới And the Devil Deceives Justice

Số tháng Hai của tạp chí Gangan Joker của Square Enix đã thông báo vào thứ Sáu rằng tác giả manga Mahito Aobe sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Soshite Akuma wa Seigi o Kataru (And the Devil Deceives Justice) trên số tháng Ba của tạp chí vào ngày 22 tháng Hai.

Bộ truyện tranh And the Devil Deceives Justice hồi hộp về trường học tập trung vào một trường ký túc xá toàn nam sinh, nơi chuẩn bị cho học sinh của mình luôn làm điều đúng đắn và đứng về phía công lý, và các học sinh được đảm bảo về một cuộc sống thành công sau khi tốt nghiệp. Taiga, một giáo viên tôn trọng những lời dạy của trường về công lý gặp Ryuka, một học sinh giống như ác quỷ. Ngay sau cuộc gặp gỡ của họ, một vụ giết người xảy ra trong trường. Ác quỷ cố gắng lay chuyển niềm tin của Taiga về công lý.

Aobe đã ra mắt bộ truyện tranh Count Fujiwara’s Suffering (Fujiwara Hakushaku no Junan) trên tạp chí Weekly Shonen Sirius của Kodansha vào năm 2014. Bộ truyện kết thúc vào năm 2016. Kodansha đã xuất bản bộ truyện thành ba tập. Yen Press đã cấp phép và xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook