Trang chủTin tứcTác giả Kozo Takahashi Của Crueler Than Dead Ra Mắt Manga Mới

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Tác giả Kozo Takahashi Của Crueler Than Dead Ra Mắt Manga Mới

Tác giả Kozo Takahashi Của Crueler Than Dead Ra Mắt Manga MớiSố thứ 28 của tạp chí manga kỹ thuật số Manga Goraku Special của Nihonbungeisha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng các nhà sáng tạo manga Haruka Enatsu và Kozo Takahashi (Crueler Than Dead) sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Reina to 9-Nin no Otoko-tachi (Reina and 9 Men) trong số 29 của tạp chí manga kỹ thuật số vào ngày 15 tháng 12.

Bộ truyện tranh hồi hộp kinh dị xoay quanh một người phụ nữ xinh đẹp và nguy hiểm tên là Reina, người đã giết người tại một nhà trọ. Một nhóm học sinh trung học ở nhà trọ và Reina sử dụng bùa chú của mình để tấn công họ.

Enatsu, Rinea và Yūki Kawamura đã ra mắt manga kinh dị gốc Hitori Zutsu Ochiteiku ~ Fight or Flight ~ (Falling One by One ~ Fight or Flight ~) trên dịch vụ manga kỹ thuật số Mecha Comic vào ngày 3 tháng 6 và manga có tổng cộng 36 chương.

Takahashi và Tsukasa Saimura đã xuất bản hai tập manga Crueler Than Dead (ảnh bên phải) vào tháng 2 và tháng 3 năm 2018. Nhà xuất bản Ablaze đã phát hành tập đầu tiên bằng tiếng Anh của manga vào tháng 9 năm 2021 và tập thứ hai vào ngày 19 tháng 4.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây