Trang chủTin tứcTác Giả Canno Ra Mắt Manga Mới Kōdō-ryō no Seiza na Hibi

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Tác Giả Canno Ra Mắt Manga Mới Kōdō-ryō no Seiza na Hibi

Số tháng 2 của tạp chí Comic Flapper của nhà xuất bản Kadokawa đã tiết lộ vào ngày 5 tháng 1 rằng Canno sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Kōdō-ryō no Seiza na Hibi (The Kōdō Dormitory’s Constellation Days) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 5 tháng 2. Canno đã đăng một hình minh họa để kỷ niệm thông báo của manga trên tài khoản Twitter của họ.

Tác Giả Canno Ra Mắt Manga Mới Kōdō-ryō no Seiza na Hibi

Tạp chí mô tả manga Kōdō-ryō no Seiza na Hibi là một câu chuyện học viện xoay quanh 12 chòm sao hoàng đạo, và bắt đầu khi một cô gái gọi 11 cô gái độc đáo khác đến Ký túc xá Kōdō vì một mục đích nhất định.

Trong quá trình xuất bản, các chi tiết được thêm vào và các mối quan hệ đã được đào sâu hơn, và tôi nghĩ rằng đây là một bộ truyện tranh có thể được thưởng thức bởi cả những người chưa đọc nó trước đây và những người chưa đọc.

Bộ truyện tranh Kiss and White Lily for My Dearest Girl của tác giả Canno ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive của nhà xuất bản Kadokawa vào tháng 11 năm 2013, và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 2 năm 2019. Tập sách tổng hợp thứ 10 và cuối cùng được xuất bản vào tháng 3 năm 2019. Yen Press đã xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây