Toei đã công bố vào Chủ nhật rằng bộ anime Star ☆ Twinkle Precure sẽ có tựa đề khác là Eiga Star ☆ Twinkle Precure sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10. Toei đã tiết lộ hai hình ảnh (phiên bản “Earth” và phiên bản “Space”) cho bộ phim. Họa sĩ minh họa Makiko Inatome đã vẽ 2 hình ảnh này.


Tagline hình ảnh bên trái có nghĩa là, “Hãy hát một bài hát, để chúng ta có thể trở thành một người hướng dẫn”, và khẩu hiệu trên hình ảnh bên phải là, “Chúng ta, mọi người, ở giữa một hành trình.” Yūta Tanaka (là đạo diễn của Go! Princess Precure, Eiga Mahō Tsukai Precure! Kiseki no Henshin! Cure Mofurun!) Đang chỉ đạo bộ phim. Toei tuyên bố rằng chủ đề của bộ phim sẽ là “Bonds”, và sẽ hướng đến câu chuyện “đau đớn và ấm áp nhất” trong loạt phim Anime cho đến nay.

Star ☆ Twinkle Precure Anime bắt đầu bấm máy vào ngày 19 tháng 10 năm nay

Star ☆ Twinkle Precure là bộ anime truyền hình Precure (Pretty Cure) thứ 16 và là bộ mới nhất, sẽ công chiếu vào ngày 3 tháng 2.


Tóm tắt câu truyện:

Câu chuyện về Star ☆ Twinkle Precure bắt đầu khi nhân vật chính Hikaru gặp người ngoài hành tinh Lala trong lúc Prunce và Fuwa đang ngắm nhìn bầu trời đêm. Nhờ đó họ biết đến “Cung điện ngôi sao”, nơi Công chúa 12 ngôi sao của các chòm sao giữ được sự cân bằng của vũ trụ cho đến khi họ bị tấn công. Lala đang tìm kiếm các chiến binh Precure huyền thoại để giúp tìm ra 12 “Bút màu ngôi sao của công chúa” rải rác khắp vũ trụ và hồi sinh các công chúa. Khi Fuwa bị bắt bởi kẻ thù, Hikaru muốn cứu Fuwa, và một Ngôi sao màu và Bút màu sao xuất hiện để cho phép cô biến thành Cure Star. Từ đó trở đi, cô làm việc để thu thập những cây bút và nuôi Fuwa, người là chìa khóa để hồi sinh các công chúa.

Star ☆ Twinkle Precure Anime bắt đầu bấm máy vào ngày 19 tháng 10 năm nay


Các ngôi diễn viên lồng tiếng trong phim anime Star ☆ Twinkle Precure:
Eimi Naruse của Dempagumi.inc trong vai Hikaru Hoshina / Cure Star
Konomi Kohara trong vai Lala Hagoromo / Cure Milky
Kiyono Yasuno trong vai Erena Amamiya / Cure Soleil
Mikako Komatsu trong vai Madoka Kaguya / Cure Selene
Hiroyuki Yoshino trong vai Prunce
Hina Kino trong vai Fuwa
Sumire Uesaka trong vai Mao / Mèo xanh / Cure Cosmo


Hiroaki Miyamoto (đạo diễn của One Piece Film Gold) là đạo diễn chính và Isao Murayama (Maho Girls Precure!) đồng thực hiện. Akira Takahashi (thiết kế nhân vật của Suite Precure, Dokidoki! Precure) đảm nhận việc thiết kế nhân vật. Ryuutarou Masuda chịu trách nhiệm thiết kế nghệ thuật cùng với Riho Iida. Yuki Hayashi (sáng tác nhạc cho Hugtto! Precure, My Hero Academia) và Asami Tachibana (Haikyu !!, DARLING in the FRANXX) nhạc sĩ chính. Ca sĩRie Kitagawa hát bài hát mở đầu “Kirari ☆ ☆ Star ☆ Twinkle Precure” và Chiha Yoshitake đảm nhiệm biểu diễn bài hát kết thúc “Papepipu ☆”.

Nguồn: animenewsnetwork

 

Bộ Anime “If It’s for My Daughter, I’d Even Defeat a Demon Lord” tung trailer thứ hai