Trang chủTin tứcSquare Enix Tiết Lộ Trò Chơi Nhập Vai Mới Gate of Nightmares...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Square Enix Tiết Lộ Trò Chơi Nhập Vai Mới Gate of Nightmares Trên Điện Thoại Thông Minh

Square Enix và Kodansha đã công bố một trò chơi nhập vai mới trên điện thoại thông minh có tên Gate of Nightmares với thiết kế nhân vật và xây dựng thế giới của tác giả truyện tranh Fairy Tail, Edens Zero và Hiro Mashima vào thứ Năm. Trò chơi dự kiến dành cho iOS và Android, nhưng Square Enix không tiết lộ ngày phát hành. Trò chơi đang có kế hoạch nhận đơn đăng ký thử nghiệm bản beta cho trò chơi trong những ngày sắp tới.

Square Enix Tiết Lộ Trò Chơi Nhập Vai Mới Gate of Nightmares Trên Điện Thoại Thông Minh

Dàn diễn viên được công bố hiện tại của trò chơi Gate of Nightmares bao gồm:

(Lưu ý: Các tên nhân vật chưa xác nhận là chính thức)

Yūya Hirose trong vai AzelSquare Enix Tiết Lộ Trò Chơi Nhập Vai Mới Gate of Nightmares Trên Điện Thoại Thông Minh

Lynn trong vai EmmaSquare Enix Tiết Lộ Trò Chơi Nhập Vai Mới Gate of Nightmares Trên Điện Thoại Thông Minh

Các diễn viên khác với các vai diễn không được báo trước bao gồm Natsuki Hanae, Hiroki Yasumoto và Atsumi Tanezaki.

Trò chơi là một thể loại giả tưởng truyền thống kiếm và ma thuật lấy bối cảnh thế giới thực và Lemurias, một thế giới song song, nơi những giấc mơ của mọi người hòa quyện vào nhau và trở thành hiện thực. Trên Lemurias, những sinh vật quái dị được gọi là Ác mộng được sinh ra từ nỗi sợ hãi và dằn vặt của con người. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của cô gái Emma và chàng trai Azel. Emma là một Nightwalker, được huấn luyện để chiến đấu bằng cách sử dụng Nightmares. Azel là một cậu bé dường như thu hút Nightmares đến với mình.

Jin Fujisawa, người viết kịch bản cho nhiều trò chơi trong loạt game nhập vai Dragon Quest thời gian dài trước của Square Enix, đang viết kịch bản cho trò chơi. Yasuharu Takanashi, người đã soạn nhạc cho anime truyền hình của manga Fairy Tail Mashima, đang soạn nhạc cho trò chơi.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây