Trang chủTin tứcSquare Enix Tiết Lộ 2 Trò Chơi Di Động Final Fantasy VII

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Square Enix Tiết Lộ 2 Trò Chơi Di Động Final Fantasy VII

Square Enix đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đang phát triển hai trò chơi di động mới trong loạt phim Final Fantasy VII: Final Fantasy VII The First Soldier và Final Fantasy VII Ever Crisis. Cả hai trò chơi sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android.

Final Fantasy VII The First Soldier là một trò chơi theo phong cách battle royale diễn ra 30 năm trước trò chơi chính Final Fantasy VII. Trò chơi sẽ ra mắt trên toàn thế giới trong năm nay.

Japanese Trailer

English Trailer

Square Enix mô tả trò chơi:

[Final Fantasy VII The First Soldier] là một trò chơi battle royale lấy bối cảnh ở Midgar trước các sự kiện của FFVII. Là một ứng cử viên SOLDIER, hãy tận dụng hết khả năng của mình trong cuộc chiến vì sự sống còn của bạn.

Final Fantasy VII Ever Crisis sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2022.

Japanese Trailer

English Trailer

Square Enix mô tả trò chơi:

[Final Fantasy VII Ever Crisis] là một trò chơi chơi đơn có cấu trúc theo chương bao gồm toàn bộ dòng thời gian của FFVII – bao gồm các sự kiện của trò chơi gốc và các tựa game tổng hợp FFVII.

Trò chơi sẽ giới thiệu “toàn bộ tổng hợp” của Final Fantasy VII, bao gồm trò chơi chính, bộ phim CG của Final Fantasy VII: Advent Children và ba trò chơi phụ: Before Crisis: Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII và Dirge of Cerberus: Final Fantasy VII.

Square Enix đã phát hành trò chơi Final Fantasy VII Remake trên PlayStation 4 vào tháng 4 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 3 năm 2020. Trò chơi là độc quyền của PlayStation cho đến ngày 10 tháng 4 năm 2021. Phiên bản PlayStation 5 của trò chơi có tên Final Fantasy VIII Remake Intergrade sẽ ra mắt vào Ngày 10 tháng 6 với một câu chuyện bổ sung có Yuffie là một nhân vật có thể chơi được.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây