Trang chủTin tứcSquare Enix, Bandai Namco Ent. Quyên góp Cho Ukraine

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Square Enix, Bandai Namco Ent. Quyên góp Cho Ukraine

Square Enix, Bandai Namco Ent. Quyên góp Cho UkraineSquare Enix và Bandai Namco Entertainment đã công bố các khoản quyên góp trong tuần này để viện trợ nhân đạo cho Ukraine. Square Enix sẽ tặng 500.000 đô la Mỹ cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR), trong khi Bandai Namco Entertainment sẽ quyên góp 100 triệu yên (tương đương 845.000 đô la Mỹ) cho tổ chức từ thiện Save the Children.

Ngoài ra, các công ty thuộc tập đoàn Square Enix đã tổ chức chương trình quyên góp và tặng quà cho nhân viên của mình. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, UNICEF và Tổ chức Bác sĩ không biên giới.

Tuần trước, KOEI Tecmo đã thông báo rằng họ đã quyên góp 500.000 đô la Mỹ cho UNHCR để hỗ trợ Ukraine. Công ty cũng đang chấp nhận các khoản đóng góp và sẽ gộp chúng lại với những khoản đóng góp từ nhân viên của mình. Tập đoàn Sony Group thông báo rằng họ đang tài trợ 2 triệu đô la Mỹ cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn và tổ chức phi chính phủ quốc tế, Save the Children trong khi tạm ngừng bán phần mềm và phần cứng PlayStation tại Nga.

Sega thông báo rằng họ có kế hoạch quyên góp cho các hoạt động nhân đạo tập trung vào Ukraine, và cũng sẽ kết hợp các khoản quyên góp của nhân viên.

Pokémon Company International đã quyên góp 200.000 đô la Mỹ cho GlobalGiving để cứu trợ nhân đạo. Niantic thông báo họ đã quyên góp 200.000 đô la Mỹ cho các tổ chức từ thiện bao gồm United Help Ukraine, Razom Inc., Quỹ từ thiện Tiếng nói của trẻ em, Ủy ban Cứu hộ Quốc tế, Hội đồng Người tị nạn Na Uy, Hướng dương Hòa bình, Quân đoàn Y tế Quốc tế và UNICEF. Các nhân viên đã quyên góp được hơn 75.000 đô la Mỹ với các khoản quyên góp tương ứng của Niantic.

X thành viên YOSHIKI Nhật Bản đã quyên góp 10 triệu yên (tương đương 87.000 USD) cho Quỹ Hỗ trợ Khẩn cấp Khủng hoảng Nhân đạo Ukraine.

Nga đã tiến hành một cuộc xâm lược toàn diện vào Ukraine vào ngày 24 tháng 2 sau nhiều tuần tăng cường quân sự căng thẳng dọc theo biên giới chung của họ và Belarus. Nga tuyên bố ủng hộ nền độc lập của các khu vực ly khai Donetsk và Luhansk. Cuộc chiến gần đây đã diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn, khi Nga tăng cường pháo kích vào các thành phố và dân thường Ukraine phải vật lộn để chạy trốn khỏi đất nước hoặc chuẩn bị cho xung đột trong bối cảnh các nguyên nhân gia tăng. Các nước trên thế giới đã lên tiếng chê bai cuộc xâm lược và bày tỏ sự ủng hộ đối với Ukraine. Các lệnh trừng phạt kinh tế đã giáng xuống Nga và Belarus sau cuộc xâm lược, trong khi các nghệ sĩ và xưởng sáng tạo đã tạm dừng phát hành một số tác phẩm ở Nga.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook