Truy nã của Queen “Bệnh dịch” trong One Piece là 1 tỷ 320 triệu Berry, cho thấy sức mạnh của gã Thiên Tai này không hề đơn giản.
Một tuần break đã trôi qua, chúng ta cùng quay trở lại với One Piece và chuyến phiêu lưu tại Wano Quốc. Trong Chapter 935 tuần này, hãy cùng xem chuyện gì sẽ xảy đến với Luffy tại nhà ngục Udon nhé!!

Mở đầu Chapter là 1 trang bìa theo yêu cầu của fan: Smoker đang hút thuốc nhưng lại bị dập lửa bởi 1 đội chuột cứu hỏa.

Tại nhà ngục Udon, tiếp nối Chapter trước, Luffy lao tới đá tên lính bò cạp 1 phát cực mạnh khiến hắn ngã xuống đất, nhờ đó cứu được ông lão Hyo suýt chút nữa thì bị mất mạng.

Và tất nhiên, việc chống lại cai ngục sẽ bị xử vào tội chết. Một vài tên lính hét toáng lên nói Luffy bị kết án tử hình. Lúc này Queen đã chuẩn bị bước vào nhà ngục. Truy nã của Thiên Tai Queen “Bệnh dịch” là 1 tỷ 320 triệu Berry, cao hơn cả của Katakuri, cho thấy sức mạnh của gã Queen này không hề đơn giản.

Cùng lúc đó, Raizou tiếp tục vào ngục để giải cứu Luffy, anh ta đối đầu với một gã cai ngục là headliner sở hữu trái smile voi.

Ở cuối chapter tuần này, Raizou đi qua 1 phòng giam và gã tù nhân bí ẩn lấy xương gà phóng chết lính canh bất ngờ chặn ông lại, hỏi Momonosuke vẫn ổn chứ. Thì ra, ông ta chính là Kawamatsu, một thành viên của Bao kiếm đỏ, thuộc hạ của Oden ngày xưa từng chống lại Kaido. Vậy là phe Luffy tiếp tục có thêm 1 đồng minh mạnh mẽ nữa được thu nạp.

Chapter tuần này cũng chưa có nhiều biến động xảy ra nhưng dự kiến Chapter tuần sau sẽ là một trận đấu căng thẳng giữa Luffy và Queen. Hãy cùng chờ đợi nhé!

Nguồn: One Piece FC in VietNam

Đừng bỏ lỡ:
*Hachinantte Sore Wa Nai Deshou Trở Thành cậu bé 5 Tuổi
*Nữ Thần Lắm Chiêu Season 2

Comments are closed.