Kênh Twitter chính thức cho trò chơi điện thoại thông minh Kingdom Hearts Dark Road tiết lộ vào thứ Hai rằng trò chơi bị trì hoãn “do điều kiện hiện tại”. Các nhà phát triển nói rằng trước đây họ đã “cố gắng tìm một số phương tiện” để phát hành trò chơi vào mùa xuân. Trò chơi sẽ có một thông báo khác vào đầu tháng Sáu.

Square Enix đã tiết lộ “trải nghiệm” Kingdom Hearts mới với tên mã “Project Xehanort” vào ngày 23 tháng 1. Square Enix đã teased trò chơi này là một trong hai dự án với các nhóm hoạt động bên cạnh những dự án hoạt động trong Kingdom Hearts III và Kingdom Hearts Union. Khẩu hiệu của trò chơi là “Tại sao anh ta trở thành kẻ tìm kiếm bóng tối?”

Ứng dụng ban đầu được công bố sẽ ra mắt vào mùa xuân này cho iOS, Android và Amazon. Trò chơi sẽ có mua trong ứng dụng.

Square Enix đã phát hành trò chơi Kingdom Hearts III vào tháng 1 năm 2019 tại Nhật Bản và phương Tây cho PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi đã xuất xưởng hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới, bao gồm doanh số kỹ thuật số, tính đến tháng 2 năm 2019 và là tựa game bán chạy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Square Enix ban đầu phát hành trò chơi trình duyệt PC Kingdom Hearts “(” chi “, phát âm là” key “) vào năm 2013 và trò chơi đã kết thúc dịch vụ vào tháng 9 năm 2016. Trò chơi tiền truyện được thiết lập trong các sự kiện của Cuộc chiến Keyblade. Trong trò chơi, người chơi tạo hình đại diện của riêng mình và chơi như một người sử dụng keyblade. Trò chơi lấy cảm hứng từ trò chơi điện thoại thông minh Kingdom Hearts Unchained, được Square Enix phát hành tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015 và sau đó phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2016. Nó đã khởi chạy lại vào tháng 4 năm 2017 với tựa game Kingdom Hearts Union χ [Cross].

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!