Vừa qua, trong sự kiện “Yarō yo! Shironeko Project 5-Shūnen Kinen Special Nama-Hōsō” (Let’s Do This! White Cat Project 5th Anniversary Special Live Stream), họ đã ra mắt video quảng cáo Teaser đầu tiên cùng với hình ảnh của bộ anime truyền hình Shironeko Project dựa trên smartphone game của Colopl. Bên cạnh đó, video cũng đã công bố những nhân viên, diễn viên cùng tựa đề anime là Shironeko Project: Zero Chronicle.

Anime dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính gồm:
* Yuuki Kaji lồng tiếng vai Yami no Ouji (Hoàng tử bóng đêm)
* Yui Horie lồng tiếng vai Hikari no Ō Airisu (Nữ hoàng ánh sáng Iris)Đội ngũ sản xuất gồm:
* Kịch bản – Đạo diễn: Masato Jinbo
* Thiết kế nhân vật: Yousuke Okuda
* Sáng tác nhạc: Taku Iwasaki
* Xưởng phim: Studio project No.9
* Điều hành sản xuất anime: Hiroki Asai
* Giám sát: Ryōji TsunodaNhư tin đã đưa, bộ phim anime sẽ mắt sự kiện “Zero Chronicle: Hajimari no Tsumi” ( The First Sin – Tội lỗi đầu tiên ) để kỷ niệm ba năm của trò chơi.

Trò chơi Shironeko Project trên smartphone của Colopl ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2014 và ra bảng tiếng Anh với tựa đề Rune Story năm 2015. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã ngừng cập nhật vào năm 2016. Trò chơi nhập vai hành động 3D có các trận chiến thời gian thực và người chơi có thể hợp tác với nhau theo nhóm bốn người để tiêu diệt kẻ thù. Xây dựng thành phố cũng là một khía cạnh nổi bật có thể ảnh hưởng đến cách phát triển nhân vật của người chơi.

Trò chơi đã được xếp hạng một trong những trò chơi di động mà người hâm mộ yêu cầu chuyển thể thành anime theo khảo sát của Famitsu App năm 2018.

Vào tháng 7 năm ngoái, Colopl đã công bố một trò chơi nhập vai hành động là Shironeko New Project, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020 trên Nintendo Switch.
Nintendo đã đệ đơn kiện Colopl vào tháng 1 năm 2018, với cáo buộc rằng Colopl đã vi phạm ít nhất năm bằng sáng chế của Nintendo trong Dự án Shironeko. Nintendo đang đòi 4,4 tỷ yên (khoảng 40 triệu đô la Mỹ) tiền bồi thường và đình chỉ Dự án Shironeko. Nintendo đã làm rõ vào tháng 7 năm ngoái rằng vụ kiện là một vấn đề riêng biệt từ việc kinh doanh phần mềm trò chơi của họ và sẽ không ảnh hưởng đến Dự án mới của Shironeko. Các phiên tòa vẫn đang tiếp diễn cho vụ kiện.

Nguồn:animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!