Số ra tháng 11 của tạp chí Young Ace của nhà xuất bản Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng tác giả Shinjirō sẽ kết thúc manga Shūmatsu no Nosferatu (Nosferatu of the End) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 2 tháng 11.

Shinjirō ra mắt manga trong tạp chí Young Ace vào tháng 2 năm 2018. Tập thứ ba của manga được phát hành vào ngày 24 tháng 6. Trong manga “vampire battle action“, đã từng có một nhóm người bất tử gieo rắc thảm họa trên khắp thế giới, nhưng rồi đột nhiên biến mất khỏi lịch sử. Sau một trăm năm, một người phụ nữ đột nhiên tỉnh dậy vì bị chôn vùi trong rừng và cô không có ký ức. Cô ngay lập tức bị tấn công bởi một con ma cà rồng muốn uống máu của mình.

Shinjirō đã kết thúc bộ truyện tranh Taboo Tattoo gồm 13 tập vào tháng 6 năm 2017. Yen Press đang xuất bản bộ truyện tranh ở Bắc Mỹ. Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình dài 12 tập được công chiếu vào năm 2016 và Funimation đã phát hành bộ phim trên đĩa Blu-ray và DVD.

Shinjirō đã kết thúc bộ truyện tranh dài 14 tập của mình chuyển thể từ bộ light novel Gen Urobuchi and Type-Moon’s Fate/Zero vào tháng 5 năm 2017. Bộ truyện đã ra thêm một chương vào tháng 6 năm 2017. Dark Horse Comics đang xuất bản truyện tranh ở Bắc Mỹ.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!