Tạp chí Champion RED của Akita Shoten số ra tháng 1 tiết lộ vào thứ ba rằng Shidenkai no Maki của Takeshi Nogami đang “tiến gần đến đỉnh điểm”.Bộ truyện tranh lấy bối cảnh ở một thế giới nơi học sinh trung học đi làm bằng máy bay và các trường học có những cuộc chiến tranh trên không phận của nhau. Một cô gái tên Maki Hagoromo gặp một chiếc máy bay biết nói, một Shidenkai Kaw Biếni N1K-J và cô ấy lên bầu trời.

Nogami đã ra mắt bộ truyện tranh trong tạp trí Champion RED vào tháng 8 năm 2013. Akita Shoten đã xuất bản tập sách thứ 14 được biên soạn vào ngày 20 tháng 9.

Nogami hỗ trợ thiết kế nhân vật gốc cho nhượng quyền thương mại anime Girls und Panzer và cũng đang vẽ bộ truyện tranh spinoff Girls und Panzer: Ribon no Musha. Anh ấy đã làm việc về thiết kế nhân vật cho anime High School Fleet. Anh ấy đã thiết kế “Third Aerial Girls Squad” cho anime Shirobako và cũng đã vẽ một manga cho trưng bày trong một buổi triển lãm. (Trong câu chuyện của anime Shirobaki, một nhân vật tên là “Takezo Nogame”, người có nét tương đồng với Nogami là tác giả ban đầu của “Third Aerial Girls Squad.”). Bộ truyện tranh khác của anh bao gồm Sailor-fuku to Jūsensha và Zerokan of the Moonlight Lua. Ông đã vẽ nghệ thuật cho manga Yumi Marine Corps Yumi của Anastasia Moreno, cũng được phát hành bằng tiếng Anh. series dōjinshi ban đầu của ông The Azure Century Chronicles có bản phát hành tiếng Anh

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!