Các đội ngũ của bộ phim hoạt hình Bokura no Nanokakan Sensō (Seven Days War or Our Seven-Day War) của tác giả Osamu Sōda đã tiết lộ thêm ba diễn viên tham gia bộ phim vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên mới bao gồm:
* Mitsuru Miyamoto lồng tiếng vai cha của Kaori Yamazaki
* Tomokazu Seki lồng tiếng vai một quản trị viên nhập cư
* Ryusei Nakao lồng tiếng vai một chính trị gia cấp cao

Bộ phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 12 và dàn diễn viên gồm:
* Takumi Kitamura lồng tiếng vai Mamoru Suzuhara
* Kyōko Yoshine lồng tiếng vai Aya Muffono
* Megumi Han lồng tiếng vai Kaori Yamazaki
* Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng vai Sōma Ogata
* Takeo Ōtsuka lồng tiếng vai Hiroto Honjou
* Haruka Michii lồng tiếng vai Saki Akutsu
* Makoto Koichi lồng tiếng vai Malet
* Takahiro Sakurai lồng tiếng vai Masahiko Honda

Nữ diễn viên Rie Miyazawa cũng sẽ trở lại từ bộ phim live-action gốc năm 1988 để vào vai nhân vật Hitomi Nakayama, nhân vật mà cô đóng trong bộ phim năm 1988 với vai chính đầu tay.

Câu chuyện bí ẩn và châm biếm xã hội bắt đầu vào một ngày trước kỳ nghỉ hè, khi mọi cậu bé trong lớp học năm nhất của một trường trung học ở trung tâm Tokyo biến mất. Đó có phải là một tai nạn? Một vụ bắt cóc hàng loạt? Thật ra, các cậu bé ẩn mình trong một nhà máy bỏ hoang dưới lòng sông. Với sự hỗ trợ từ các nữ sinh, các chàng trai bắt đầu thưc hiện kế hoạch của họ. Bộ phim hoạt hình mới được bố trí bối cảnh đến Hokkaido vào năm 2020.

Yūta Murano đang đạo diễn bộ phim tại Ajia-do. Ichiro Okouchi viết kịch bản của bộ phim. Keishin thiết kế khái niệm ban đầu cho các nhân vật và Hiroshi Shimizu điều chỉnh những thiết kế đó cho bộ phim hoạt hình. Sano ibuki biểu diễn bài hát chủ đề “Kessen Zenya” (Eve of Battle).

Kadokawa Shoten đã xuất bản cuốn tiểu thuyết vào tháng 4 năm 1985 và cuốn tiểu thuyết lấy cảm hứng từ một bộ phim live-action với sự tham gia của Rie Miyazawa vào năm 1988. Cuốn tiểu thuyết cũng đã tạo ra một loạt các phần tiếp theo in và spinoff đã bán được hơn 170 triệu bản và đã thêm các tập mới như gần đây năm ngoái.

Aoko Sasaki đã cho ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Weekly Comic Gene của Kadokawa vào ngày 15 tháng 4, và kết thúc vào ngày 13 tháng 7. Sau đó, Sasaki đã cho ra mắt một bộ truyện tranh mới dựa trên bộ phim (as opposed to the original novel) của Kadokawa Ngày 16 tháng 8.

Nguồn: animenewsnetwork