Trang chủReviewSeraphine - Câu chuyện về nữ ca sĩ tóc hồng trong LMHT

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Seraphine – Câu chuyện về nữ ca sĩ tóc hồng trong LMHT

Seraphine là một tướng nữ vô cùng xinh đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô là một nữ ca sĩ tóc hồng hay một mơ và cực kỳ đam mê âm nhạc, vì thế những chiêu thức của Seraphine đều có sức công phá khủng khiếp bằng âm nhạc. Trước khi tìm hiểu về kỹ năng của Seraphine, ta hãy tìm hiểu về tiểu sử của Seraphine nhé.

Trong Piltover, nơi mà mọi người trong đó chỉ có chung một ước mơ đó là trở thành một ngôi sao. Khi còn nhỏ, Seraphine luôn yêu thích âm nhạc, đặc biệt là những bài hát ru của cha cô. Những bài hát thật đẹp, nhưng thật buồn. Cha của cô đưa mẹ và Seraphine đến với Piltover khi ông ấy và mẹ của Seraphine là hai người Zaunites yêu nhau — tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn ở City of Progress.

Tựa ra ngoài cửa sổ xưởng sản xuất hexcoustics của họ, nơi những thiết bị công nghệ âm thanh bị hỏng được sửa chửa để biểu diễn lại, Seraphine hát theo phong cách đường phố. Những bóng râm của Sun Gates, tiếng huýt sáo của những cơn gió, thậm chí là giai điệu của cuộc trò chuyện — ở một thành phố nhộn nhịp như Piltover, cô không bao giờ cô đơn.

Theo thời gian, Seraphine nhận ra rằng cô có thể cảm nhận được những bài hát theo một cách riêng, quá riêng tư mà bất kỳ người bình thường nào cũng có thể nghe thấy. Và khi cô ấy lớn lên, khả năng cảm nhận âm nhạc của cô cũng tăng lên. Cô ấy nghe thấy tâm hồn của mỗi người, yêu thương hay căm phẫn — biến những con đường cô ấy từng yêu thích thành một bản hòa ca tràn ngập những ham muốn và mâu thuẫn. Làm thế nào cô ấy có thể hiểu được các giọng nói nếu không có ai trong số họ hòa hợp với nhau? Có những ngày, cô run rẩy trốn vào một góc, đưa tay bịt tai, để không thể nghe thấy chính mình.

Seraphine - Câu chuyện về nữ ca sĩ tóc hồng trong LMHT

Cha mẹ của Seraphine đã bỏ lại tất cả để cô có thể được sinh ra ở Piltover; họ không thể chịu nổi khi thấy cô ấy đau khổ. Tích lũy tiền tiết kiệm của mình để mua một mảnh pha lê hextech quý hiếm, họ đã chế tạo ra một thiết bị làm giảm thính lực kỳ diệu của cô ấy. Lần đầu tiên sau nhiều năm, cô đã có một sự im lặng.

Tuy nhiên, trong sự yên tĩnh đó, Seraphine nghe thấy điều gì đó — một ai đó. Tinh thể có một ý thức, được sinh ra từ núi sông. Mặc dù khó nghe và khó hiểu hơn, nhưng giọng nói rất rõ ràng. Trong một bài thánh ca về những sa mạc xa xôi và những xung đột xa xưa của tổ tiên, ngàn năm lịch sử đã đồng thanh vang lên.

Seraphine yêu cầu được thêm hướng dẫn. Bị choáng ngợp bởi những khao khát xung quanh mình, cô lo lắng rằng mình có thể không có bài hát nào cho riêng mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy chỉ đơn thuần là tiếng nói của người khác?

“Tất cả chúng ta đều được rèn giũa qua giọng nói của người khác,” một tiếng nói vang lên.

Và dần dần, cô học cách chế ngự được những âm thanh trong đầu. Giọng nói hiếm khi nói rõ ràng, nhưng Seraphine cảm nhận được ảnh hưởng của nó vì nó giúp cô hiểu cách tạo ra tiếng vang với đám đông, hát cùng họ, ít sử dụng bộ giảm âm hơn mỗi ngày. Lần đầu tiên trình diễn trước khán giả, thử sức với kỹ năng của mình, cô ấy đã rất hồi hộp và không nói nên lời. Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục hát, và đám đông kéo đến. Chẳng bao lâu, các địa điểm lớn nhất ở Piltover đã thu hút người hâm mộ của Seraphine đổ ra đường. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một cái gì đó — trong đám đông, và trong chính cô ấy. Cô quyết tâm tìm kiếm viễn cảnh ở thành phố mà cha mẹ cô đã làm việc vất vả để rời đi: Zaun.

Seraphine - Câu chuyện về nữ ca sĩ tóc hồng trong LMHT

Lần đầu tiên cô ngồi trên một thang máy lạch cạch, Seraphine có cảm giác như đang ở nhà nhưng vẫn là một người lạ ở nơi đây. Ở Zaun, cô đã nghe thấy những ý chí kiên cường và tham vọng. Nhưng khi cô có nhiều thời gian hơn để lắng nghe hơn, cô cũng cảm thấy đau đớn. Sợ hãi về những tên chem-barons đã kiểm soát mọi cơ hội. Hận thù bọn Phi công hư hỏng, kiêu ngạo ở trên. Có quá nhiều bất hòa. Cô bắt đầu biểu diễn, và lắng nghe những đám đông mới này, trái tim của họ đang hát lên những cuộc đấu tranh của họ. Hai thành phố bị chia cắt bởi nhiều hiểu lầm sâu sắc. Cô muốn hàn gắn, đoàn kết. Nhưng cô ấy vẫn nghe thấy cùng một điệp khúc: “Ở Zaun không đơn giản như vậy”.

Cuối cùng, cô bắt đầu cảm thấy ít thích ở nhà hơn. Viên pha lê hextech của cô ấy đã cho thấy về những gì mà lòng căm thù không được kiểm soát có thể thực hiện được. Seraphine không thể để điều đó xảy ra với những thành phố mà cô ấy yêu thích. Thuyết phục cha mẹ giúp đỡ, cô tháo bộ phận giảm âm của mình, và cùng nhau, họ đã cho viên pha lê một ngôi nhà mới đối diện với nó — một nền tảng có thể khuếch đại những món quà của cô, không kìm nén chúng, cho phép cô nghe thấy những người khác về tất cả sự phức tạp của họ. Seraphine hy vọng giọng nói của viên pha lê sẽ nằm trong số họ. Cô dùng nền tảng này như một loại sân khấu, bước ra Entresol giữa Piltover và Zaun. Khi đám đông tụ tập và ánh sáng chói lóa, cô nghe thấy tiếng công dân từ cả hai thế giới, hòa vào nhau để nghe cô.

Đây là một bài hát mới. Không chỉ là sự hiểu biết — sự thống nhất. Nó không hoàn hảo. Nó có thể không bao giờ. Nhưng giọng nói của cô ấy rất quan trọng. Và vì vậy, Seraphine nhận ra, có lẽ cô ấy cũng có thể giúp người khác tìm thấy tiếng nói của họ. Seraphine đã trở thành ngôi sao hàng đầu ở cả Piltover và Zaun. Được tiếp thêm sức mạnh từ những món quà và công nghệ hextech của mình, cô ấy khuếch đại tiếng nói của tất cả mọi người bằng một nguồn lạc quan tươi mới, bởi vì với cô ấy, mọi người đều xứng đáng được lắng nghe — đặc biệt là những người đang gặp khó khăn. Họ truyền cảm hứng cho cô ấy và cô ấy sẽ cố gắng hết sức để truyền lại cảm hứng cho họ.

Seraphine - Câu chuyện về nữ ca sĩ tóc hồng trong LMHT

Kỹ năng của Seraphine

NỮ HOÀNG SÂN KHẤU (Nội tại)

Mỗi kỹ năng cơ bản thứ ba sẽ khiến Seraphine thi triển nó hai lần. Thêm vào đó, thi triển kỹ năng khi có đồng minh ở gần sẽ giúp đòn đánh kế tiếp của cô nàng được tăng tầm và thêm sát thương phép.

NỐT CAO
thời gian hồi chiêu (giây): 10/8.75/7.5/6.25/5
Tiêu thụ: 65/70/75/80/85
Phạm vi: 900

Seraphine tung ra một nốt nhạc thuần khiết, gây ? sát thương phép, sát thương này sẽ tăng lên dựa trên phần trăm Máu đã mất của mục tiêu.

THANH ÂM BAO PHỦ
thời gian hồi chiêu (giây): 26/25/24/23/22
Tiêu thụ: 50/70/90/110/130
Phạm vi: 800

Seraphine ngân lên và bao bọc tướng đồng minh bằng một bài hát, tăng cho bản thân ? Tốc độ Di chuyển giảm dần và ? Lá Chắn trong giây (tăng cho đồng minh Tốc độ Di chuyển cùng Lá Chắn).

Nếu Seraphine đã có sẵn Lá chắn, cô sẽ kêu gọi đồng minh của mình cùng tham gia, hồi lại cho họ Máu đã mất với mỗi tướng đồng minh ở gần sau một khoảng trễ giây.

ĐỔI NHỊP
thời gian hồi chiêu (giây): 13/12/11/10/9
Tiêu thụ: 60/70/80/90/100
Phạm vi: 1300

Seraphine giải phóng luồng sóng âm thanh mạnh mẽ, gây Sát thương Phép lên kẻ địch trên một đường thẳng và Làm Chậm chúng đi trong vài giây.

Những kẻ địch đã bị Làm Chậm sẽ bị Trói Chân, và những kẻ địch Bất Động sẽ bị Làm Choáng.

KHÚC CA LAN TỎA
thời gian hồi chiêu (giây): 160/140/120
Tiêu thụ: 100
Phạm vi: 25000

Seraphine làm chủ sân khấu, phát ra một luồng mị lực sẽ Mê Hoặc kẻ địch trong giây và khiến chúng chịu sát thương phép.

Với mỗi tướng trúng chiêu (bao gồm cả đồng minh) và trở thành một phần của màn biểu diễn, phạm vị tác động của kỹ năng sẽ được kéo dài. Đồng thời, tướng đồng minh sẽ nhận tối đa nội tại Nốt Nhạc.