Trang chủTin tứcSega Phát Hành Phiên Bản HD Remaster Của 1 Trong 3 Trò...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Sega Phát Hành Phiên Bản HD Remaster Của 1 Trong 3 Trò Chơi Super Monkey Ball

Nintendo đã thông báo trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào thứ Ba rằng Sega sẽ phát hành bản HD Remaster của các trò chơi Super Monkey Ball, Super Monkey Ball 2 và Super Monkey Ball Deluxe trong một bộ sưu tập duy nhất có tên Super Monkey Ball Banana Mania trên hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Switch và hệ máy PC thông qua Steam vào ngày 5 tháng 10.

Sega mô tả trò chơi Super Monkey Ball Banana Mania:

Lăn, nghiêng và tung tăng qua phiêu lưu các thế giới giàu trí tưởng tượng khi AiAi và cả đám bạn khỉ toàn sao của anh ấy chạy đua để ngăn chặn âm mưu bất chính của nhà khoa học điên cuồng độc ác Tiến sĩ Bad-Boon! Không có quả chuối nào là dễ ăn trong cuộc phiêu lưu Monkey Ball mới hoành tráng này đâu, có đồ họa và tính năng hiện đại, cách kể chuyện theo phong cách truyện tranh nhập vai đặc sắc, vị trí xuất phát 4 người chơi, các thử thách trực tuyến cùng với bảng xếp hạng và hàng loạt nhân vật mới có thể chơi được khơi dậy điều kỳ diệu của biểu tưởng cốt lõi.

Sega sẽ phát hành một phiên bản vip kỹ thuật số của trò chơi bao gồm bổ sung sáu giao diện nhân vật cổ điển, ba giao diện “chế độ huyền thoại”, 10 vật phẩm có thể tùy chỉnh và nhạc nền. Phiên bản kỷ niệm 20 năm đặc biệt của trò chơi tại các cửa hàng bán lẻ sẽ bao gồm một cuốn sách nghệ thuật, bìa có thể đảo ngược, vật phẩm có thể sưu tập và 10 món đồ mỹ phẩm.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây