Scooby Snacks: The Mystery, Inc., nhóm bạn của Scooby-Doo đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đầy ma quái trong bộ hoạt hình nguyên bản Scooby-Doo! Return to Zombie Island. Được sản xuất bởi Warner Bros Animation, phần tiếp theo của Scooby-Doo trên Đảo Zombie đến từ “ông lớn” Warner Bros. Phiên bản Digital cho gia đình sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 9 ($14.99) còn bản DVD sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 10 ($19).

Trong Return to Zombie Island, Scooby-Doo và những người bạn của mình giành được một kỳ nghỉ miễn phí và bắt đầu một chuyến đi vô cùng tuyệt vời đến hòn đảo  thiên đường nhiệt đới. Tuy nhiên, đích đến của họ lại là Đảo Zombie. Ngay khi đến nơi, họ nhận ra nơi này trông quen thuộc đến lạ lùng và gợi nhớ về một chuyến đi mà họ đã thực hiện nhiều năm trước, trong đó họ bị cuốn vào một bí ẩn ma quái. Nhóm bạn sớm biết rằng chuyến đi đến thiên đường của họ đã không còn khi lũ thây ma tái xuất hiện và tấn công khách sạn ồ ạt. Liệu Scooby-Doo và nhóm Mystery Inc cuối cùng sẽ giải quyết được bí ẩn đằng sau Đảo Zombie?

“Hiện tại Zombie là một chủ đề rất phổ biến trong ngành giải trí và chúng tôi muốn tạo ra một phiên bản vui nhộn, thân thiện với gia đình với thể loại này cho Scooby-Doo! và người hâm mộ. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một Scooby-Doo! cổ điển và tiếp tục câu chuyện gốc hơn nữa còn tạo ra một cốt truyện mới hấp dẫn.” Mary Ellen Thomas cho biết, Phó chủ tịch President Family & Animation. Cô ấy nói thêm: “Scooby-Doo! Return to Zombie Island là một bộ phim nguyên bản, sẽ thu hút nhiều khán giả.”

Scooby-Doo Classic! có một phong thái và cảm nhận hiện đại, một cốt truyện thú vị và các nhân vật hấp dẫn. Bộ phim này là một bộ phim bắt buộc phải có trong thư viện phim giải trí của gia đình của bạn.”

Scooby-Doo! Return to Zombie Island

Scooby-Doo! Return to Zombie Island

Scooby-Doo! Return to Zombie Island

Scooby-Doo! Return to Zombie Island

Scooby-Doo! Return to Zombie Island có nhiều diễn viên tài năng lồng tiếng quen thuộc như Frank Welker lồng tiếng cho Scooby-Doo / Fred Jones, Gray Griffin trong vai Daphne Blake, Matthew Lillard trong vai Shaggy Rogers và Kate Micucci trong vai Velma Dinkley.

Bản phát hành Digital sẽ có định dạng độ nét cao và độ nét tiêu chuẩn, bạn có thể mua trên Amazon, FandangoNOW, iTunes, PlayStations, Vudu, Xbox và các dịch vụ khác của VOD từ các nhà cung cấp cáp và vệ tinh và trên các máy chơi game consoles.

Mời bạn đón xem:

Hors Piste chiến thắng giải phim hoạt hình sinh viên BAFTA 2019

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!