Kênh Twitter chính thức cho anime truyền hình của Sing “Yesterday” for Me (Today o Utatte) của tác giả Kei Toume đã thông báo vào thứ Bảy rằng Sayuri trình diễn bài hát chủ đề “Aoibashi” cho anime. Bài hát chủ đề sẽ ra mắt với tập thứ bảy của chương trình.

Anime được công chiếu trên TV Asahi trong programming block NUManimation mới vào ngày 4 tháng 4. Bộ phim sẽ có 12 tập phim truyền hình, cộng thêm sáu tập sẽ chỉ có sẵn khi phát trực tuyến. AbemaTV sẽ bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trong sáu tập sau khi bộ phim chính kết thúc. Nhà làm phim hoạt hình và nhân vật thiết kế Junichirō Taniguchi đã tuyên bố vào tháng trước rằng anime đã hoàn thành sản xuất.

Yoshiyuki Fujiwara chỉ đạo anime tại Doga Kobo. Jin Tanaka chắp bút cho các kịch bản. Junichirō Taniguchi thiết kế các nhân vật. Masanori Tsuchiya là giám đốc âm thanh. DMM.futureworks sản xuất dự án.

Câu chuyện kể về một sinh viên trẻ tuổi tốt nghiệp đại học tên Rikuo, người không thể tìm được việc làm lâu dài sau khi tốt nghiệp đại học, một người phụ nữ bí ẩn tên Haru có một con quạ thú cưng, và bạn học cũ của Rikuo, Shinako.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!