Trang chủTin tứcSản Phẩm Mới Sailor Moon Độc Quyền Trên Hit FUN.com

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Sản Phẩm Mới Sailor Moon Độc Quyền Trên Hit FUN.com

Sản Phẩm Mới Sailor Moon Độc Quyền Trên Hit FUN.comCửa hàng quà tặng FUN.com đã công bố một bộ sản phẩm độc quyền mới của Sailor Moon vào tuần trước, bao gồm một bộ năm bát ramen (cũng được bán dưới dạng đơn); áo len nhân vật cỡ người lớn lấy cảm hứng từ Sao Mộc, Sao Kim và Sao Hỏa; dép đi trong nhà lấy cảm hứng từ chú mèo Luna; và một cái chăn ném.

Bát mì ramen có giá 89,99 USD hoặc 19,99 USD cho đĩa đơn. Áo len có giá 49,99 USD, dép có giá 19,99 USD và chăn có giá 29,99 USD.

Áo len Sailor Mercury sẽ có mặt tại cửa hàng vào ngày 24 tháng 10 và trang phục Mặt nạ Tuxedo dành cho người lớn sẽ đến vào ngày 1 tháng 12.

Các mặt hàng khác đã có sẵn trên cửa hàng bao gồm tóc giả, tất chân và trang phục cho Thủy thủ Mặt trăng, Sao Hỏa và Sao Thủy.

Dòng sản phẩm của FUN.com bao gồm hàng hóa được cấp phép cùng với trang phục và phụ kiện được tạo riêng bởi nhóm bán lẻ. Cửa hàng chuyên về quà tặng lấy người dùng làm trung tâm và trang phục Halloween cho cả trẻ em và người lớn.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook