Tại sự kiện San Diego Comic-Con, DreamWorks Animation đã hé lộ mùa thứ ba rất được mong đợi của loạt phim She-Ra và Princesses of Power. Các thành viên bao gồm nhà sản xuất điều hành Noelle Stevenson, Aimee Carrero (Adora / She-Ra), Karen Fukuhara (Glimmer), Marcus Scribner (Bow), Lauren Ash (Scorpia) và người điều hành Patrick Gomez (Biên tập viên cao cấp của Entertainment Weekly).

Xuyên suốt sự kiện, khán giả được nghe về Season 3, bao gồm đoạn trailer mới và một vài tiết lộ về ngôi sao khách mời mới đoạt giải Oscar là Geena Davis trong vai một chiến binh tên là Huntara – người sở hữu vóc dáng hoạt hình rất ấn tượng, Nữ diễn viên từng giành giải Oscar và người ủng hộ rất phấn khích khi cô nói về nhân vật này! Các thành viên tham gia hội thảo đã chia sẻ một số clip cho thấy Adora, Glimmer, Bow, Catra và Scorpia đi qua một vùng đất hoang vắng có tên là Crimson Waste.

(L-R) Noelle Stevenson, Karen Fukuhara, Lauren Ash, Aimee Carrero and Marcus Scribner of DreamWorks She-Ra and the Princesses of Power at San Diego Comic-Con 2019 on July 19. (Photo by Joe Scarnici/Getty Images for DreamWorks Animation Television)

She-Ra and the Princesses of Power

Season 3 của phim diễn ra khi Adora biết rằng nhiều điều trong quá khứ của cô không giống với những gì cô được biết, khiến cô dấn thân vào hành trình khám phá vùng đất Crimson Waste hoang vắng, nơi cô gặp người lãnh đạo Huntara. Bị trừng phạt bởi Hordak (Keston John) vì trốn thoát khỏi Shadow Weaver (Lorraine Toussaint), Catra (AJ Michalka) và Scorpia cũng bị gửi đến vùng đất của những kẻ chặt chém và tội phạm này trong một nhiệm vụ hỗ trợ cho kế hoạch tổng thể của Hordak và Entrapta (Christine Woods). Cảm thấy bị đẩy sang một bên, Catra sẽ không dừng lại để đưa Adora và Liên minh công chúa xuống khi số phận của Etheria bị treo trong thế cân bằng.

Dàn diễn viên lồng tiếng còn có Reshma Shetty trong vai Angella, Genesis Rodriguez trong vai Perfuma, Jordan Fisher vai Seahawk, Vella Lovell vai Mermista, Merit Leighton trong vai Frosta, Sandra Oh trong vai Castaspella và Krystal Joy Brown trong vai Netossa.

Sideshow Collectibles Booth Tour SDCC 2019

Mời bạn đón xem:

Hãng Tokyopop Công Bố Bốn Manga Mới

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!

1 COMMENT

Comments are closed.