Trang chủTin tứcRina Yagami Ra Mắt Truyện Tranh Mới Vào Ngày 20 Tháng 9

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Rina Yagami Ra Mắt Truyện Tranh Mới Vào Ngày 20 Tháng 9

Thứ Năm vừa qua (05.09.2019), Tạp chí Sho-Comi số 19 năm nay của hãng Shogakukan tiết lộ rằng tác giả Rina Yagami sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Muteki no Banken ni Kamitsukaremashite (Bite Me, Invincible Watchdog) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 20 tháng 9. Chương đầu tiên của manga sẽ có 39 trang, bao gồm các trang mở đầu màu, và nó cũng sẽ được ra mắt trên trang bìa của tạp chí.

Tạp chí mô tả manga là một câu chuyện tình yêu ly kỳ. Tạp chí cũng cho biết về câu chuyện tập trung vào Ryо̄ma, một cậu bé trẻ trung, lôi cuốn được gọi là “con chó điên mạnh nhất” và Hiyori, một nữ sinh trung học sống trong cùng một tòa nhà chung cư với Ryо̄ma. Mặc dù Hiyori đã lên kế hoạch sống một cuộc sống học đường bình thường với bạn bè, nhưng cuộc sống bình thường đó bị phá hủy khi cô được đưa đến một thế giới vô danh bởi bàn tay của Ryо̄maa. Ryо̄ma, “con chó điên” không thể kiểm soát mà không có quy tắc, và anh trở thành lính canh của Hiyori.

Yagami đã cho ra mắt bộ truyện tranh Wake Atte Kinō Ubawaremashita (I Was Taken Away Yesterday For Some Reason) trong tạp chí Sho-Comi vào tháng 6 năm 2018. Bộ truyện đã kết thúc vào ngày 5 tháng 8. Hãng Shogakukan đã xuất bản tập sách thứ tư của manga vào ngày 26 tháng 6, và nó sẽ xuất bản tập thứ năm vào ngày 26 tháng 9.

Yagami đã ra mắt bộ truyện tranh Ani ni Aisaresugite Komattemasu (My Big Brother Loves Me So Much It’s a Problem) trong tạp chí Sho-Comi vào năm 2015 và kết thúc vào tháng 3 năm 2018. Hãng Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 và tập cuối cùng vào tháng 5 năm 2018. Một bộ phim hành động trực tiếp vào tháng 5 năm 2018. chuyển thể từ manga, với sự tham gia của diễn viên Ryōta Katayose, Tao Tsuchiya, and Yudai Chiba, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017. Bộ phim ra mắt xếp ở vị trí thứ 3 tại phòng vé Nhật Bản.

Nguồn: animenewsnetwork