Trang chủTin tứcPreview Trò Chơi Cris Tales - thế giới hoạt hình đầy màu...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Preview Trò Chơi Cris Tales – thế giới hoạt hình đầy màu sắc

Preview Trò Chơi Cris Tales một trong những trò chơi được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Cris Tales được xây dựng theo lối hoạt hình 2D rất thơ mộng và mang nhiều màu sắc bí ẩn lôi cuốn khi nhân vật chính là một cô gái xinh đẹp dấn thân vào một chuyến phiêu lưu kỳ lạ.

Crisbell là một cô gái đặc biệt. Với sự sắp đặt của số phận đã ban cho cô sức mạnh để thao túng thời gian. Giờ đây, cô ấy có thể xem xét các cuộc đời trong quá khứ và tương lai của thế giới của mình theo bất kỳ lúc nào, điều mà cô ấy sẽ tận dụng để bảo vệ những người cô ấy yêu thương khỏi một tương lai đen tối có thể xảy đến. Tham gia cùng người bạn ếch biết nói Matias, người bạn đồng hành cũng là một chiến binh là Christian, và các người bạn đầy màu sắc khác, Crisbell bắt đầu cuộc hành trình giải cứu vương quốc trong truyện cổ tích khỏi một mối đe dọa sắp xảy ra. Rốt cuộc, thời gian là điều cốt yếu.

Preview Trò Chơi Cris Tales - thế giới hoạt hình đầy màu sắc

Preview Trò Chơi Cris Tales - thế giới hoạt hình đầy màu sắc

Cris Tales là một game nhập vai sắp ra mắt của các nhà phát triển Colombia Dreams Uncorporated và SYCK và nhà phát hành Modus Games. Trò chơi lấy cảm hứng từ những tựa game cổ điển như Chrono Trigger và Final Fantasy VI với thiết kế thế giới và chiến đấu theo lượt nhưng có thêm một điểm nhấn thú vị với cơ chế thao tác thời gian của nó. Người chơi có thể đưa kẻ thù vào quá khứ hoặc tương lai, điều này ảnh hưởng đến mỗi kẻ thù theo những cách khác nhau có thể có lợi và có hại. Tham gia cùng Alex Stadnik, Marcus Stewart và Jason Guisao khi họ khám phá cuộc phiêu lưu nhập vai đầy hứa hẹn và đẹp mắt này. Cris Tales ra mắt vào ngày 20 tháng 7 cho PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC. Nếu bài viết Preview Trò Chơi Cris Tales đã thu hút sự quan tâm của bạn, thì có một bản demo có thể chơi được trên bảng điều khiển và PC mà bạn có thể xem ngay bây giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây