Trang chủTin tứcPiplup Có Được Sang Trọng Siêu Kích Thước Để Phù Hợp Với...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Piplup Có Được Sang Trọng Siêu Kích Thước Để Phù Hợp Với Niềm Tự Hào Vốn Có

Các mục Pokedex trên nhiều loạt phim hoạt hình Pokémon mô tả Piplup là một Pokémon kiêu hãnh luôn ngẩng cao đầu mặc dù dễ bị ngã. Đây có thể là lý do tại sao Pokemon Center đã quyết định phát hành một Piplup sang trọng siêu kích thước – để phù hợp với cảm giác siêu kích thước của Pokémon – mặc dù nó có thể có tác dụng bất lợi (đối với niềm tự hào của Piplup, tức là) khiến nó dễ ôm hơn .

Piplup Có Được Sang Trọng Siêu Kích Thước Để Phù Hợp Với Niềm Tự Hào Vốn Có

Piplup Có Được Sang Trọng Siêu Kích Thước Để Phù Hợp Với Niềm Tự Hào Vốn Có

Như bạn có thể thấy từ những hình ảnh trên, sang trọng thực sự khá cao, tự hào với kích thước 85 x 50 x 45 cm (khoảng 33 x 20 x 18 inch) và nặng 4,1 kg (9 lbs).

Loại Piplup sang trọng có giá 38.500 yên mỗi chiếc bao gồm thuế (hoặc $ 350 USD) và có thể được đặt trước tại cửa hàng trực tuyến Pokemon Center. Phiên bản sang trọng dự kiến sẽ xuất xưởng vào tháng 4 năm 2022.

Ngày và giờ kết thúc đơn đặt hàng cho mỗi lần thanh toán là đến 20:59 ngày 30 tháng 8 năm 2021 đối với thanh toán tại cửa hàng tiện lợi và 23:59 ngày 5 tháng 9 năm 2021 đối với thanh toán bằng thẻ tín dụng. Xin lưu ý rằng số lượng có hạn ngay khi đạt đến yêu cầu, lễ tân có thể kết thúc ngay cả trong thời gian này.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook