Trang web chính thức cho anime Violet Evergarden của dự án phim hoạt hình Kyoto đã thông báo vào thứ Bảy rằng ủy ban sản xuất bộ phim đã lên lịch lại cho bộ phim công chiếu vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 4 năm 2020. ủy ban sản xuất đã cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ, và lưu ý rằng đạo diễn và đội ngũ đang làm việc với tất cả trái tim và sức mạnh của họ vào việc sản xuất.Bộ phim ban đầu được dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 trước khi bị trì hoãn.

Anime câu chuyện mở rộng riêng biệt của nhượng quyền thương mại, có tựa đề Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll (Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidō Shuki Ningyō), đã ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 9. Trong khi các rạp chiếu ban đầu dự định chiếu bộ phim này chỉ trong hai tuần, anime đã mở rộng hoạt động nhiều lần. Anime đã tổ chức buổi ra mắt thế giới theo kế hoạch tại hội nghị AnimagiC ở Mannheim, Đức, diễn ra vào ngày 3 và 4 tháng 8. Ban tổ chức AnimagiC nói rằng họ đã làm trước với buổi ra mắt “theo yêu cầu rõ ràng của hãng phim.”

Vào ngày 18 tháng 7, tòa nhà Studio 1 của Kyoto Animation đã bị hỏa hoạn làm 36 người chết và 33 người khác bị thương. Hoạt hình Kyoto đã mở một tài khoản để chấp nhận quyên góp. Công ty sẽ cung cấp tiền cho gia đình của các nạn nhân đã chết và bị thương trong vụ cháy, cũng như để xây dựng lại.

Phim hoạt hình truyền hình chuyển thể của tác giả Kana Akatsuki của Kyoto Animation và Tiểu thuyết Violet Evergarden của họa sĩ minh họa Akiko Takase được công chiếu trên truyền hình tại Nhật Bản và trên Netflix ở một số vùng lãnh thổ vào tháng 1 năm 2018. Anime ra mắt trên Netflix ở Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2018.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!