Trang chủTin tứcPhim Tài Liệu Kỷ Niệm 10 Năm Của LiSA Tiết Lộ Ngày...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Tài Liệu Kỷ Niệm 10 Năm Của LiSA Tiết Lộ Ngày Phát Hành Ngày 18 Tháng 10 Trong Đoạn Giới Thiệu Mới

Netflix đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu cho LiSA Another Great Day, một bộ phim tài liệu về ca sĩ LiSA, vào thứ Ba. Đoạn trailer tiết lộ rằng bộ phim tài liệu sẽ ra mắt trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 18 tháng 10.

Phim Tài Liệu Kỷ Niệm 10 Năm Của LiSA Tiết Lộ Ngày Phát Hành Ngày 18 Tháng 10 Trong Đoạn Giới Thiệu MớiBộ phim tài liệu sẽ cho thấy dự án kỷ niệm 10 năm của LiSA từ năm ngoái. Taketoshi Sado đạo diễn bộ phim tài liệu.

Trang Facebook của LiSA mô tả bộ phim tài liệu:

Bộ phim tài liệu này khám phá bộ mặt thật của LiSA, một ca sĩ Nhật Bản nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như ở nước ngoài với nhiều bài hát nổi tiếng của cô như bài hát chủ đề của “Demon Slayer”.

Bởi vì LiSA luôn rất khiêm tốn nhưng cũng không chịu khuất phục, cô ấy đã phải đối mặt với nhiều thực tế khác nhau và mắc nhiều sai lầm trong cuộc sống. Sau đó, cô gái nhỏ bắt đầu thành lập ban nhạc vì sự ngưỡng mộ đối với Avril Lavigne đã trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu Nhật Bản khi kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2021. Với sự giúp đỡ của nhóm, cô ấy đã cống hiến hết mình để tạo ra nghệ sĩ ” LiSA ”và đã hiện thực hóa thành công ước mơ trở thành ca sĩ nhạc rock. Cô và nhóm của mình sẽ theo đuổi ước mơ gì tiếp theo?

Trong bộ phim tài liệu này, chúng ta cùng theo dõi hành trình của LiSA qua những thăng trầm trong cuộc đời khi cô bước vào giai đoạn mới này, được thể hiện bằng dự án kỷ niệm 10 năm của cô. Chúng tôi khám phá bộ mặt thật của LiSA khi cô ấy tạo ra âm nhạc, biểu diễn và cố gắng biến mỗi ngày mới trở thành một ngày tuyệt vời khác.

LiSA đã hát trong anime Angel Beats! là một phần của ban nhạc trong truyện Girls Dead Monster vào năm 2010, và ra mắt solo chuyên nghiệp với album Letters to U vào mùa xuân năm 2011. Kể từ đó, cô đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho các anime như Fate/Zero, il sole penetra le illusioni ~ Day Break Illusion, Sword Art Online, Sword Art Online II, Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale, My Hero Academia, Qualidea Code, Nisekoi:, The irregular at magic high school, và Fate/stay night: Unlimited Blade Works.

Gần đây hơn, LiSA đã trình diễn các bài hát chủ đề cho Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train, phiên bản anime truyền hình bảy tập Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc, and Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night. Các bài hát của cô cho những bộ anime này đã phá vỡ nhiều kỷ lục khác nhau.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook