Trang chủTin tứcPhim Sonic The Hedgehog 2 Kiếm Được Ước Tính 71 Triệu Đô...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Sonic The Hedgehog 2 Kiếm Được Ước Tính 71 Triệu Đô La Mỹ Vào Cuối Tuần Mở Màn Tại Hoa Kỳ

Phim Sonic The Hedgehog 2 Kiếm Được Ước Tính 71 Triệu Đô La Mỹ Vào Cuối Tuần Mở Màn Tại Hoa KỳTrang tin giải trí Variety đưa tin hôm Chủ nhật rằng phần phim tiếp theo Sonic the Hedgehog 2 của Paramount Pictures đã thu về ước tính 71 triệu đô la Mỹ tại phòng vé Hoa Kỳ trong tuần đầu công chiếu – đánh bại các dự đoán trong ngành và đứng đầu bộ phim đầu tiên 70 triệu đô la Mỹ mở màn tại Hoa Kỳ. Phần tiếp theo của phim đã thu được ước tính 70 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, và tổng doanh thu ước tính trên toàn thế giới là 141 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu công chiếu.

Phần tiếp theo của phim đã khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào thứ Sáu và thu về ước tính 26,5 triệu đô la Mỹ vào ngày đầu tiên của nó, theo Box Office Mojo. Nó kiếm được khoảng 26,8 triệu đô la Mỹ khác vào thứ Bảy và ước tính 17,7 triệu đô la Mỹ vào Chủ nhật. Bộ phim đã được chiếu tại 4.234 rạp và thu về trung bình mỗi rạp là 6.258 đô la Mỹ. Phim kiếm được 6,25 triệu đô la Mỹ từ các suất chiếu trước vào thứ Sáu.

Phim Sonic the Hedgehog 2 sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19/8.

Phim Sonic The Hedgehog 2 Kiếm Được Ước Tính 71 Triệu Đô La Mỹ Vào Cuối Tuần Mở Màn Tại Hoa KỳHãng phim Paramount Pictures đã thông báo vào tháng 5 năm 2020 rằng họ đang sản xuất phần tiếp theo của bộ phim Sonic the Hedgehog năm 2020, với Jeff Fowler trở lại làm đạo diễn, Pat Casey và Josh Miller là người trở lại viết kịch bản. Neal H. Moritz, Toby Ascher và Toru Nakahara được chỉ định là nhà sản xuất của bộ phim mới, trong khi Hajime Satomi, Haruki Satomi và Tim Miller được chỉ định là nhà sản xuất điều hành.

Paramount Pictures đã tiết lộ logo của bộ phim – có hai cái đuôi được tạo hình theo nhân vật cáo của loạt phim ở cuối trên số hai màu cam – vào tháng 2 năm 2021. Fowler thông báo trên tài khoản Twitter của mình vào tháng 3 năm 2021 rằng quá trình sản xuất chính thức bắt đầu bộ phim vào cùng ngày .

Idris Elba đóng vai Knuckles trong phim, sau khi giới thiệu vai diễn này vào tháng 8 trước khi công bố. Colleen O’Shaughnessey đảm nhận vai Tails của mình. O’Shaughnessey đã lồng tiếng cho nhân vật này kể từ loạt phim hoạt hình Sonic Boom năm 2014.

Paramount Pictures đã thông báo vào tháng 2 rằng họ đã bắt đầu phát triển bộ phim Sonic the Hedgehog thứ ba, cũng như loạt live-action đầu tiên của loạt phim Sonic. Series live-action sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount + của Paramount Pictures vào năm 2023, và sẽ xoay quanh nhân vật Knuckles, với Idris Elba đảm nhận vai diễn này.

Bộ phim gốc đã kiếm được 70.002.074 đô la Mỹ để xếp thứ nhất trong kỳ nghỉ lễ Ngày Tổng thống công chiếu vào cuối tuần công chiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2020. Trang web Box Office Mojo hiện liệt kê bộ phim đầu tiên với tổng doanh thu 148.974.665 đô la Mỹ ở Hoa Kỳ, vượt qua Pokémon Detective Pikachu như bộ phim số 1 ở Hoa Kỳ dựa trên một trò chơi. (Thám tử Pikachu kiếm được 144.105.346 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ.) Bộ phim đã kiếm được tương đương 170.741.018 đô la Mỹ trên toàn thế giới, với tổng doanh thu toàn cầu là 319.715.683 đô la Mỹ. Bộ phim ra mắt kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2020 và được xuất xưởng trên đĩa DVD và Blu-ray vào tháng 5 năm 2020.

Ben Schwartz lồng tiếng cho nhân vật chính là Sonic trong bộ phim gốc. James Marsden và Tika Sumpter đóng vai chính trong phim, và Jim Carrey đóng vai phản diện Robotnik.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook