Trang chủTin tứcPhim Live-Action Tokyo Revengers Có Phần Tiếp Theo Vào Năm 2023

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Live-Action Tokyo Revengers Có Phần Tiếp Theo Vào Năm 2023

Việc sản xuất phần tiếp theo của bộ phim live-action manga Tokyo Revengers của Ken Wakui đã được bật đèn xanh cho năm tới.

Tokyo Revengers của Ken Wakui đã được bật đèn xanh cho năm tới.

Takumi Kitamura, người đóng vai chính Takemichi Hanagaki trong bộ phim đầu tiên, bày tỏ sự phấn khích khi được tập võ một lần nữa, có thể gặp lại mọi người và trích dẫn câu thoại “Call Me by My Name.”

Đạo diễn Tsutomu Hanabusa và nhà sản xuất Shota Okada cũng cho biết họ cũng rất mong chờ sự trở lại. Tác giả truyện tranh Wakui nói thêm rằng anh ấy vừa mới đọc kịch bản, nhưng tim anh ấy sẽ không ngừng đập khi nghĩ đến việc nhìn thấy Takemichi của Kitamura, Mikey của Ryō Yoshizawa và Draken của Yuki Yamada trên màn ảnh. Ông cũng lưu ý rằng dàn diễn viên mới sẽ tham gia phần tiếp theo.

Bộ phim đầu tiên dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020, nhưng bị hoãn đến năm 2021 do ảnh hưởng của sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19) ở Nhật Bản. Việc sản xuất tạm dừng quay vào tháng 4 năm 2020 do COVID-19. Phim khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7. Tsutomu Hanabusa (live-action Kakegurui, Miseinen dakedo Kodomo ja Nai) đạo diễn bộ phim. Ban nhạc rock SUPER BEAVER đã biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Namae o Yobu yo” (I’ll Call Your Name).

Bộ phim đầu tiên đã bán được 3,35 triệu vé với 4,5 tỷ yên (khoảng 33,8 triệu đô la Mỹ), là phim người thật đóng số 1 tại Nhật Bản vào năm 2021. Bộ phim đầu tiên đã vượt qua tổng doanh thu phòng vé của Let Me Eat Your Pancreas, năm 2017 bộ phim live-action của tiểu thuyết I want to eat your pancreas của Yoru Sumino cũng có sự tham gia của Kitamura. Let Me Eat Your Pancreas thu về 3,52 tỷ yên (khoảng 32,23 triệu USD).

Wakui ra mắt manga Tokyo Revengers trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017. Kodansha Comics đang xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh. Manga cũng là nguồn cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm 2021. Phần tiếp theo của anime “Seiya Kessen” (“Christmas Showdown”) sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm sau.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây