Trang chủTin tứcPhim Live-Action 'If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan,...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Live-Action ‘If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan, I Would Die’ Khởi Chiếu Vào Ngày 12 Tháng 5

Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ manga If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan, I Would Die (Oshi ga Budōkan Ittekuretara Shinu) của tác giả Auri Hirao đã tiết lộ vào thứ Tư rằng bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5. Twitter chính thức của dự án tài khoản cũng đã đăng một bức ảnh tĩnh của nhân vật chính Eripiyo để đánh dấu sinh nhật của Maina, ngày 18 tháng 1:

Phim Live-Action 'If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan, I Would Die' Khởi Chiếu Vào Ngày 12 Tháng 5

Câu chuyện xoay quanh Eripiyo ban đầu là một phụ nữ có cuộc sống bình thường cho đến khi nó bị đảo lộn sau khi xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng nhỏ ChamJam, khiến cô bị ám ảnh bởi một trong những thành viên của nhóm, Maina Ichii. Bất chấp sự nhiệt tình của Eripiyo đối với cô ấy, Maina luôn là thành viên kém nổi tiếng nhất trong nhóm, khiến Eripiyo phải tự mình mua rất nhiều hàng hóa của Maina, chủ yếu liên quan đến đĩa đơn. Do cô ấy đã dùng gần hết số tiền của mình để mua món hàng này nên Eripiyo chỉ có một bộ đồ thể thao duy nhất mà cô ấy luôn mặc. Cô ấy thường xuyên đến các buổi hòa nhạc của ChamJam với bạn bè và những người hâm mộ ChamJam: Kumasa, người yêu thích Reo Igarashi và Motoi, người thích Sorane Matsuyama hơn. Eripiyo tiếp tục làm một số công việc bán thời gian để hỗ trợ Maina, và bản thân Maina ngày càng lo ngại rằng Eripiyo đang thúc ép bản thân quá sức vì cô ấy.

Sayuri Matsumura sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính Eripiyo trong phim truyền hình. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Riho Nakamura, MOMO, KANO, SOYO, GUMI, Miu Wada, Himena Irei, Yūdai Toyoda và Takao Janbo.

Kentaro Otani (live-action Black Butler, NANA) cũng sẽ trở lại để đạo diễn bộ phim dựa trên kịch bản của nhà văn Kumiko Motoyama. Moe Hyūga (anime If My Favorite Pop Idol Made it to the Budokan, I Would Die) một lần nữa sáng tác nhạc.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây