Trang chủTin tứcPhim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Video Hậu Trường

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Phim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Video Hậu Trường

Shochiku đã bắt đầu phát trực tuyến video hậu trường cho bộ phim live-action của manga Honey Lemon Soda của tác giả Mayu Murata vào thứ Ba. Video có nhận xét từ dàn diễn viên, cũng như cảnh quay cho nhiều cảnh khác nhau.

Phim Honey Lemon Soda sẽ khởi chiếu vào ngày 9/7.

Thành viên Raul của Snow Man (ảnh bên phải) vào vai Kai Miura, một chàng trai trẻ với mái tóc màu chanh đặc trưng, có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất lại rất tốt bụng. Tham gia diễn xuất trong phim là Ai Yoshikawa (trái) trong vai Uka Ishimori.

Phim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Video Hậu Trường

Các diễn viên khác bao gồm Mayu Hotta, Tatsuomi Hamada, Ryōta Bandō và Natsumi Okamoto.

Kōji Shintoku (live-action Peach Girl, Honey So Sweet) sẽ đạo diễn bộ phim với kịch bản của Nami Kikkawa. Nhóm nhạc thần tượng nam Snow Man sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề “HELLO HELLO.” của bộ phim.

Murata ra mắt manga trên tạp chí Ribon của Shueisha vào tháng 12 năm 2015. Shueisha đã xuất bản tập 15 của manga vào tháng 12 năm ngoái.

Bộ truyện tập trung vào Uka Ishimori, người không có bất kỳ kỷ niệm đẹp nào về những năm cấp hai của mình. Năm nay 15 tuổi và đang học trung học, Uka đang cố gắng “tốt nghiệp” thoát khỏi quá khứ của mình, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Đó là khi cô ấy gặp Kai, người bạn cùng lớp của mình, người có mái tóc màu chanh.

Phim Live-Action Honey Lemon Soda Tiết Lộ Video Hậu Trường

Manga Nagareboshi Lens của Murata đã truyền cảm hứng cho một anime sự kiện vào năm 2011.

Nội dung cốt truyện Nagareboshi Lens: Câu chuyện nói về Risa, một cô gái chưa hề có kinh nghiệm trong tình yêu và Yūgure, nam sinh nổi tiếng nhất trường. Mặc dù chưa hề quen biết nhau, cả hai tình cờ gặp được nhau trong trường vào một đêm nọ…

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây