Trang chủTin tứcPhim Live-Action Hài Lãng Mạn Otonanajimi Bài Đăng Teaser, Hình Ảnh Áp...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Live-Action Hài Lãng Mạn Otonanajimi Bài Đăng Teaser, Hình Ảnh Áp Phích

Trang web chính thức của bộ phim live-action manga Otonanajimi (Adulthood Friends) của Aya Nakahara đã đăng đoạn giới thiệu teaser của bộ phim và hình ảnh poster đầu tiên vào thứ Hai:

Phim Live-Action Hài Lãng Mạn Otonanajimi Bài Đăng Teaser, Hình Ảnh Áp PhíchKhẩu hiệu trong tấm áp phích có nội dung “Trong mối quan hệ đơn phương 20 năm !?”

Câu chuyện hài hước lãng mạn của manga xoay quanh những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Haru Aoyama. Kể từ khi họ bốn tuổi, Haru đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã yêu thầm Haru kể từ đó – hai thập kỷ sau. Nhưng giờ đây, nhờ có một cô gái khác yêu Haru, và sự gia nhập của một người bạn thời thơ ấu nam khác tên Iori, mọi thứ cuối cùng có thể bắt đầu theo hướng lãng mạn cho Kaede và Haru. (Tiêu đề của manga là cách chơi chữ của các từ tiếng Nhật otona [người lớn] và osananajimi [bạn thời thơ ấu].)

Phim Live-Action Hài Lãng Mạn Otonanajimi Bài Đăng Teaser, Hình Ảnh Áp Phích

Mizuki Inoue từ nhóm thần tượng nam HiHi Jets đóng vai Haru Aoyama trong phim, trong khi Rinka Kumada thủ vai Kaede Kagaya. (Bức ảnh trên tái hiện ảnh bìa của tập đầu tiên của manga.)

Phim Live-Action Hài Lãng Mạn Otonanajimi Bài Đăng Teaser, Hình Ảnh Áp Phích

Riku Hagiwara (trái trong hình trên) đóng vai một sinh viên và công nhân hoàn hảo Iori Hasumi, trong khi Nana Asakawa (phải) đóng vai nhà thiết kế nhiệt tình và lãng mạn Mio Kotomori.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. Hiroto Takahashi sẽ đạo diễn bộ phim, với kịch bản của Erika Yoshida.

Phim Live-Action Hài Lãng Mạn Otonanajimi Bài Đăng Teaser, Hình Ảnh Áp PhíchNakahara đã ra mắt manga Otonanajimi trên tạp chí Cocohana của Shueisha vào tháng 3 năm 2019 và kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Tập thứ tám và là tập cuối cùng của manga Otonanajimi được xuất xưởng vào tháng 12 năm 2021.

Nakahara ra mắt manga Dame na Watashi ni Koishite Kudasai trên tạp chí Monthly You của Shueisha vào tháng 4 năm 2013 và kết thúc vào tháng 8 năm 2016. Shueisha đã xuất bản 10 tập sách tổng hợp cho manga. Nakahara đã ra mắt manga phần tiếp theo Dame na Watashi ni Koishite Kudasai R trong tạp chí Monthly You vào tháng 10 năm 2016 và kết thúc bộ truyện ở tập thứ sáu, xuất bản vào tháng 11 năm 2018. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể vào tháng 1 năm 2016.

Viz Media đã xuất bản 17 tập của manga Love * Com của Nakahara ở Bắc Mỹ, và Viz Pictures đã phát hành bản chuyển thể phim người thật của manga trên DVD. Discotek Media đã phát hành phiên bản chuyển thể anime truyền hình năm 2007 tại Bắc Mỹ vào tháng 7 năm 2013. Nakahara cũng đã ra mắt manga Ōkami to Suzu (The Wolf and the Bell) tại Cocohana vào tháng 11 năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook