Trang web chính thức cho anime của manga Yurucamp (Yurukyan △, Laid-Back Camp Δ) của Afro đã thông báo về đội ngũ nhân viên trở lại và năm 2022 sẽ mở màn cho Eiga Yurukyan △ (Laid-Back Camp Movie) vào thứ Năm. Đạo diễn Yoshiaki Kyougoku đã vẽ artboard hình ảnh được xem trước trong concept visual bên dưới:

Phim Laid-Back Camp Tiết Khởi Chiếu Năm 2022

Các nhân viên trở về từ anime truyền hình bao gồm:

  • Đạo diễn: Yoshiaki Kyougoku
  • Kịch bản: Jin Tanaka, Mutsumi Ito
  • Thiết kế nhân vật: Mutsumi Sasaki
  • Sản xuất: Phòng Kế hoạch Nội dung DeNA
  • Sản xuất hoạt hình: C-Station

Shochiku đang phân phối bộ phim.

Anime Laid-Back Camp phỏng theo “manga ngoài trời buồn” của Afro kể về hai phụ nữ trẻ. Rin thích đi cắm trại một mình dọc theo những hồ nước có tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi Mt. Fuji. Nadeshiko thích tự mình đi xe đạp đến những nơi mà cô có thể nhìn thấy Mt. Fuji. Sau khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko đi cắm trại, ăn mì ramen cùng nhau và thưởng thức phong cảnh.

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng. Phần ngoại truyện ngắn của ROOM CAMP (Heya Camp) được công chiếu vào tháng 1 năm 2020. Phần thứ hai của anime khởi chiếu vào ngày 7 tháng 1 và sẽ kết thúc vào thứ Năm. Dàn diễn viên và nhân viên đã công bố bộ phim trong một sự kiện vào tháng 10 năm 2018.

Afro đã ra mắt manga trên tạp chí Manga Time Kirara Forward của Houbunsha vào năm 2015. Yen Press bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây