Phim hoạt hình Violet Evergarden: The Movie của Kyoto Animation đã bán được 390.000 vé, thu về 559 triệu yên (khoảng 5,31 triệu đô la Mỹ) sau 5 ngày công chiếu tính đến thứ Ba. (Thứ Hai và thứ Ba là ngày nghỉ ở Nhật Bản.) Bộ phim kiếm được nhiều hơn 76,4% so với ba ngày đầu tiên của năm ngoái Violet Evergarden I: Eternity and the Auto Memory Doll, anime ngoại truyện kịch diễn cuối cùng kiếm được tổng cộng 831 triệu yên (khoảng 7,90 triệu USD). Phim mới có doanh thu trung bình trên mỗi màn là 1,64 triệu yên (khoảng 15.600 USD).

Phim Hoạt Hình Violet Evergarden Kiếm Được 559 Triệu Yên Trong 5 Ngày Đầu Tiên

Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu tuần trước, ngày 18 tháng 9. Trang web chính thức của bộ phim đã thông báo vào ngày 6 tháng 4 rằng Kyoto Animation đã hoãn khởi chiếu bộ phim tại Nhật Bản do lo ngại về căn bệnh coronavirus mới (COVID-19). Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 4. Đây là lần trì hoãn thứ hai đối với bộ phim, vì ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 tại Nhật Bản.

Ca sĩ TRUE đã trở lại để biểu diễn ca khúc chủ đề “WILL” của phim.

Khán giả đến rạp tại các rạp tham gia sẽ nhận được một trong ba truyện ngắn mới ngẫu nhiên của tác giả gốc Kana Akatsuki. Ba câu chuyện văn bản ngắn có tựa đề “Benedict Blue’s Violet”, “Oscar’s Little Angel” và “Violet Evergarden If” (các trang bìa tương ứng bên dưới). Akiko Takase, người đã vẽ minh họa cho tiểu thuyết gốc, và cũng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình trong suốt tất cả Phim Hoạt Hình Violet Evergarden cho đến nay, đã vẽ bìa.

Anime ngoại truyện riêng biệt của nhượng quyền thương mại, có tên Violet Evergarden I: Eternity and Auto Memory Doll (Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidō Shuki Ningyō), đã ra rạp ở Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái và chiếu trong ít nhất năm tuần. Netflix đã ra mắt anime vào ngày 2 tháng 4.

Chuyển thể anime truyền hình của Kyoto Animation của tác giả Kana Akatsuki và tiểu thuyết Violet Evergarden của họa sĩ minh họa Akiko Takase đã công chiếu trên truyền hình ở Nhật Bản và trên Netflix ở một số vùng lãnh thổ vào tháng 1 năm 2018. Anime ra mắt trên Netflix ở Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây