Trang web chính thức cho nhượng quyền thương mại One Piece đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng bộ phim One Piece Stampede đã kiếm được hơn 5,5 tỷ yên (khoảng 50,3 triệu đô la Mỹ) tại Nhật Bản và tổng cộng 9,3 tỷ yên (khoảng 85,1 triệu đô la Mỹ) trên toàn thế giới. Bên ngoài Nhật Bản, bộ phim đã được chiếu ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Hoa Kỳ, Canada, Pháp và Ý.Funimation chiếu bộ phim ở Hoa Kỳ và Canada với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh vào một số ngày nhất định vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Buổi chiếu cuối cùng của Canada được tổ chức vào thứ Sáu. Bộ phim kiếm được hơn 1 triệu đô la Mỹ ở Hoa Kỳ và Canada.

One Piece Stampede đánh dấu kỷ niệm 20 năm của anime lấy cảm hứng từ manga cướp biển One Piece của Eiichiro Oda. Bộ phim được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8. 3 triệu khán giả đầu tiên đã nhận được phần thưởng manga One Piece Comic-Kan-Banpaku. Funimation mô tả câu chuyện của bộ phim như sau:

Monkey D. Luffy và đội cướp biển Mũ Rơm của anh ta được mời tham dự Lễ hội cướp biển quy mô lớn, thu hút nhiều nhân vật mạnh mẽ từ ​​khắp nơi tham gia cạnh tranh với băng Mũ Rơm để tìm kho báu của Rogers. Nó cũng đọ sức với băng Mũ Rơm chống lại kẻ thù mới tên Bullet, cựu thành viên của phi hành đoàn Rogers.

Bộ phim được xếp hạng # 1 vào cuối tuần công chiếu tại Nhật Bản. Bộ phim đã bán được 356.052 vé trên 429 màn hình tại 352 rạp vào ngày khai mạc, kỷ lục tham dự ngày đầu tiên lớn nhất tại phòng vé Nhật Bản cho đến năm 2019. Bộ phim mới cuối cùng đã bán được 1.254.372 vé với giá 1.646.321.500 yên (khoảng 15,64 triệu USD) từ Thứ Sáu đến thứ Hai vào cuối tuần công chiếu. (Thứ hai tuần đó là một kỳ nghỉ ở Nhật Bản.) Bộ phim kiếm được thêm 8.4% và bán được 15.3% vé hơn trong bốn ngày đầu tiên so với One Piece Film Gold.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!