(30.09.2019) Trang web chính thức cho anime truyền hình Chūbyō Gekihatsu Boy của nhà sản xuất Vocaloid “Young dịch out Boyst Boy” (“Chūbyō Gekihatsu Boy“) của rerulili và bài hát chuyển thể từ tiểu thuyết hài của Shin Tonami, đã công bố vào thứ hai phát sóng các tập và một tập thứ 12 chưa được phát hành sẽ đóng vai trò là một OVA. Anime sẽ có bốn bản phát hành video tại nhà, mỗi bản có ba tập. Phát hành video gia đình thứ tư và cuối cùng sẽ bao gồm các tập 10, 11 và tập 12 chưa được phát hành.

Mỗi bản phát hành video gia đình cũng sẽ bao gồm một câu chuyện ngắn, CD kịch và một cuốn sách nhỏ (bản phát hành cuối cùng sẽ không bao gồm CD kịch).

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10. bộ phim sẽ ra mắt trên Hikari TV lúc 10:00 tối, sau đó phát sóng trên Tokyo MX lúc 10:30 tối. Chương trình sẽ ra mắt trên TV Aichi, KBS Kyoto, Sun TV và BS11 vào tối hôm đó, trước khi ra mắt trên kênh dTV vào ngày 7 tháng 10 và trên AT-X vào ngày 9 tháng 10.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:
* Chinatsu Akasaki lồng tiếng vai Mizuki Hijiri
* Daiki Yamashita lồng tiếng vai Yamato Noda
* Shugo Nakamura lồng tiếng vai Tomoki Takashima
* Hideaki Kabumoto lồng tiếng vai Kazuhiro Nakamura
* Junya Enoki lồng tiếng vai Rei Tsukumo
* Rikuya Yasuda lồng tiếng vai Futaba Mikuriya
* Sayaka Senbongi lồng tiếng vai Nanako Watase
* Taku Yashiro lồng tiếng vai Takumi Sekiya
* Mina Katahira lồng tiếng vai Sora
* Kenjiro Tsuda lồng tiếng vai Ossan
* Akira Ishida lồng tiếng vai FaustĐội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Kazuya Ichikawa
* Studio: DEEN
* Giám sát kịch bản: Midori Gotou
* Thiết kế nhân vật: Yusa Matsuura
* Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama
* Sáng tác nhạc: TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND
* Sản xuất âm nhạc: Lantis

Năm diễn viên nam chính của anime đang trình diễn ca khúc mở đầu “Chbyō Gekihatsu Boy” dưới tên nhóm Minakami High School Heroes. Nakamura đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Here come The SUN.”

Tóm tắt cốt truyện: Câu chuyện xoay quanh Mizuki Hijiri, một nữ sinh trung học vừa chuyển trường. Tại ngôi trường mới của mình, cô có một cuộc gặp gỡ định mệnh với những chàng trai mắc chứng chūnibyō (ảo tưởng tuổi mới lớn). Anh chàng Noda mơ ước trở thành anh hùng, Takashima là một otaku đẹp trai bi thảm chỉ thích những cô gái 2D, Nakamura ảo tưởng mình chuyển sinh thành thiên thần hay ác quỷ được và là người tự xưng Tsukumo.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!