Một người anh hùng thích gặm nhấm đang hướng tới màn ảnh rộng trong The Shrew of Destiny, một bộ phim hoạt hình 2D của Ba Lan dựa trên tiểu thuyết của tác giả Tomasz Samojlik. Hiện đang trong quá trình phát triển, bộ phim phiêu lưu hài sẽ là bộ phim đầu tiên của EGoFilm (http://egofilm.pl)

Câu chuyện tập trung vào Dobrhot, người nhỏ nhất và yếu nhất trong số những con chuột chù trong rừng, người cũng là vị cứu tinh được báo trước trong lời tiên tri, người phải ngăn chặn The Dark Enemy – một thực thể xấu xa đã phá hủy mọi sự sống trong rừng. Để cứu ngôi nhà của mình, Dobrhot phải thực hiện một nhiệm vụ lớn để tìm vũ khí huyền thoại (The Nail in the Trunk), và vướng vào nhiều cuộc phiêu lưu và trên các vùng đất sử thi giả tưởng cổ điển trên đường đi.

Shrew of Destiny

Shrew of Destiny

Các nhà sản xuất đã phát hành một trailer quốc tế mới với phụ đề tiếng Anh.
The Shrew of Destiny được đạo diễn bởi Marcin Wasilewski với kịch bản của tác giả Samojlik và Maciej Kur. Samojlik sáng tạo ra các thiết kế phim của bộ phim, cùng với Marta Sieczak và Agnieszka Czachor. Ewelina Gordziejuk (EGoFilm) là nhà sản xuất. Dự án này đang được hợp tác sản xuất với Grupa Smacznego và Paris và Hendzel, được đồng tài trợ bởi Viện phim Ba Lan.

Những cuốn sách của Samojlik rất phổ biến với trẻ em Ba Lan, và được biết đến với việc hòa trộn các thông điệp giáo dục với lối kể hài hước. Tất cả các tác phẩm của ông đều mang thông điệp môi trường, thường liên quan đến nhiều loài động vật có nguồn gốc từ Ba Lan. Những cuốn sách về Pompik the Bison của ông trước đây đã được EGoFilm chuyển thể thành một bộ phim hoạt hình.

Mời bạn đón xem:

New York City Sketchbook một bộ phim hoạt hình về cuộc sống ở New York

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!

1 COMMENT

Comments are closed.