Trang chủClip Hoạt HìnhPhim Hoạt Hình 3 Chú Chim Non Bởi Morgan Powell

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Hoạt Hình 3 Chú Chim Non Bởi Morgan Powell

Âm nhạc bởi Bob Marley & The Wailers’s “Three Little Birds” đạo diễn bởi Morgan Powell, Anh Quốc, năm, 2020. Sản xuất bởi Seed Animation.

Khi mà phim hoạt hình 3 Chú Chim Non được phát hành vào năm 1977, không có nhiều yêu cầu lồng nhạc vào phim. Trải qua 52 năm và con gái của Bob, Cedella, hỏi chúng tôi rằng liệu chúng tôi có hứng thú với việc làm một video âm nhạc để phát hành trong lễ kỷ niệm 75 năm của cha cô không. Universal Music đã mời chúng tôi tham gia ca khúc sẽ được phát hành vào Ngày International Weed Day (420) để kỷ niệm Bob Rastafarian.

Được đạo diễn bởi Morgan Powell, bộ phim lấy bối cảnh tương tự như câu chuyện nổi tiếng Three Little Pigs (3 chú heo con) và có Little Pig (heo con), The Big Bad Wolf (con sói độc ác) và Three Little Birds (3 chú chim non). Thông điệp về bài hát, ‘Đừng lo lắng – mọi thứ sẽ ổn thôi. Chúng ta theo dõi những kẻ thù không tuổi (con sói) trong suốt một ngày trong cuộc đời. Với sự giúp đỡ của 3 chú chim non (người hát ca khúc trong bộ phim), Heo con và Sói hiểu được lời khuyên của bài hát và tình bạn giữa họ bắt đầu chớm nở.

Tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi chọn hai kẻ thù nổi tiếng và lật ngược mối quan hệ của chúng, ông Powell nói. Tôi muốn đặt ra câu hỏi về những gì sẽ xảy ra nếu bạn vượt qua nỗi sợ hãi hay lo lắng? Cái gì ở phía bên kia? Bộ phim hoạt hình 3 Chú Chim Non càng đến ngày xuất bản, chúng tôi càng nhận ra thông điệp trong bài hát sẽ còn tác động lớn hơn nữa.