Trang chủTin tứcPhim Fruits Basket -prelude- Cung Cấp Phần Kết Truyện Tranh Mới Cho...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phim Fruits Basket -prelude- Cung Cấp Phần Kết Truyện Tranh Mới Cho Khán Giả Xem Phim

Trang web chính thức của anime mới của manga Fruits Basket của tác giả Natsuki Takaya đã thông báo vào thứ Sáu rằng các rạp chiếu phim Fruits Basket -prelude- tổng hợp sẽ tặng một tập sách thưởng. Trong khi nguồn cung cấp kéo dài từ ngày 18 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3, mỗi khán giả tại các buổi chiếu phim sẽ nhận được tập sách 20 trang với câu chuyện manga phần kết dài 16 trang do Takaya mới tạo ra.

Phần kết sẽ kể câu chuyện kể sau. Bộ phim cũng kể lại câu chuyện phần kết tương tự. (Trang web của phim khuyên khán giả chỉ nên xem phần kết manga sau khi xem phim.)

Chọn liên kết sau để xem trang bìa trước của tập sách trang mẫu có phần bổ sung.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng Hai.

Phim Fruits Basket -prelude- Cung Cấp Phần Kết Truyện Tranh Mới Cho Khán Giả Xem Phim

Bộ phim sẽ bao gồm anime Kyо̄ko to Katsuya no Monogatari (Câu chuyện của Kyо̄ko và Katsuya) xoay quanh câu chuyện hậu trường của cha mẹ Tohru là Kyoko và Katsuya, mà loạt phim 2019-2021 không chuyển thể. Bộ phim cũng sẽ bao gồm các cảnh mới – được viết riêng cho phim bởi Takaya – mô tả các sự kiện sau câu chuyện của anime truyền hình.

Nhân viên chính của anime truyền hình 2019-2021 tại TMS Entertainment và dàn diễn viên chính sẽ trở lại tham gia bộ phim. Miyuki Sawashiro sẽ lồng tiếng cho Kyoko Honda và Yoshimasa Hosoya sẽ lồng tiếng cho Katsuya Honda. Bản phát hành Đĩa Blu-ray của phim sẽ có cùng ngày ra rạp.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook