Các nhân viên của Gekijо̄ban BEM ~ BECOME HUMAN, bộ phim hoạt hình sắp tới dựa trên bộ anime BEM được khởi động lại, đã bắt đầu đăng tải một video quảng cáo tóm tắt bộ anime vào thứ Tư. Đoạn video bắt đầu với lời kể của Kiyoshi Kobayashi, diễn viên lồng tiếng của Bem trong anime Yōkai Ningen Bem gốc năm 1968. Kobayashi cũng sẽ là người dẫn chuyện của bộ phim.

Bộ phim Gekijо̄ban BEM ~ BECOME HUMAN là dự án mới nhất trong loạt phim Yōkai Ningen Bem (Humanoid Monster Bem), và sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10.

Hiroshi Ikehata sẽ đạo diễn bộ phim tại Production I.G, và Atsuhiro Tomioka viết kịch bản. Mino Matsumoto cung cấp các thiết kế nhân vật cho bộ phim, và Range Murata được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Klockworx Co., Ltd. đang phân phối anime.

Rib biểu diễn bài hát chủ đề “unforever”.Phim BEM: BECOME HUMAN Quảng Cáo Tóm Tắt Lại Anime BEM

Anime BEM là phần mới nhất trong loạt phim bắt đầu với Yōkai Ningen Bem (Humanoid Monster Bem), một anime phiêu lưu siêu nhiên cổ điển được phát sóng từ năm 1968 đến năm 1969. Trong anime gốc 26 tập, Bem, Bela và Belo là những hình người xấu xí quái vật (yêu quái) người chiến đấu cho công lý. Những con quái vật sống giữa con người và bảo vệ họ khỏi những yêu quái độc ác. Cả ba thấy mình bị tẩy chay khỏi cả con người và các yêu quái khác, nhưng cả ba vẫn tiếp tục chiến đấu với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành con người.

Anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Funimation đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây