Trang chủTin tứcPhim Anpanman Tiết Lộ Tiêu Đề, Khởi Chiếu Ngày 24 Tháng 6

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Phim Anpanman Tiết Lộ Tiêu Đề, Khởi Chiếu Ngày 24 Tháng 6

Tài khoản Twitter chính thức của Loạt phim hoạt hình Anpanman đã thông báo vào thứ Sáu rằng bộ phim năm nay có tựa đề Eiga Soreike! Anpanman Dororin to Bakeru Carnival ( Dororin and the Transforming Carnival – Dororin và Lễ hội biến hình), và sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 7. Bộ phim sẽ là phần thứ 33 trong loạt phim.

Phim Anpanman Tiết Lộ Tiêu Đề, Khởi Chiếu Ngày 24 Tháng 6

Phim lấy bối cảnh tại Thị trấn Obake, một thị trấn mà mọi thứ đều có thể thay đổi thành thứ khác. Anpanman và những người khác nhận được lời mời đến Lễ hội Bakeru của thị trấn, nơi những người có kỹ năng biến hình có thể sử dụng kỹ năng của họ để giải trí cho mọi người. Tuy nhiên, một cư dân của thị trấn tên là Dororin không có kỹ năng biến hình, và không thể tận hưởng Lễ hội Carnival từ tận đáy lòng mình. Anh ấy có một cuộc gặp gỡ tình cờ với Cream Panda và kết bạn. Cùng nhau, họ mạo hiểm vào một khu rừng để tìm kiếm Mũi Đen, nơi được cho là nắm giữ sức mạnh biến đổi lớn nhất thế giới. Nhưng Baikinman cũng theo đuổi chiếc áo choàng vì sức mạnh của nó sẽ cho phép anh ta thống trị Thị trấn Obake. Giờ đây, Anpanman, Cream Panda và Dororin để bảo vệ thị trấn.

Eiga Soreike! Anpanman Fuwafuwa Fuwari to Kumo no Kuni (Soreike! Anpanman the Movie: Fluffy Fuwari and the Cloud Country), bộ phim thứ 32 trong loạt phim này, ban đầu dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 6 năm 2020 nhưng bị hoãn vô thời hạn vì sự an toàn của khán giả. trong đại dịch bệnh do coronavirus mới (COVID-19). Cuối cùng nó đã được khởi chiếu vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Loạt phim hoạt hình truyền hình The Soreike! Anpanman bắt đầu vào năm 1988, và các phim Anpanman mới được khởi chiếu vào mùa hè hàng năm kể từ năm 1989. Bộ phim năm 2014 Soreike! Anpanman: Ringo Bōya to Minna no Negai (Let’s Go! Anpanman: The Apple Boy and Everything’s Wishes) là bộ phim đầu tiên kể từ khi người sáng tạo Anpanman Takashi Yanase qua đời.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây