Trang chủTin tứcPhát Trực Tuyến Anime Ngắn Pokétoon Bằng Tiếng Anh Trên Pokémon TV

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phát Trực Tuyến Anime Ngắn Pokétoon Bằng Tiếng Anh Trên Pokémon TV

Pokémon Company International đã bắt đầu phát trực tuyến anime ngắn Pokétoon, “POKÉTOON: Scraggy và Mimikyu,” bằng tiếng Anh trên nền tảng phát trực tuyến Pokémon TV của mình vào thứ Sáu. Trang web sẽ phát trực tuyến toàn bộ loạt anime ngắn về Pokétoon và kênh YouTube chính thức của Pokémon sẽ phát trực tuyến loạt phim này vào cuối mùa thu này.

Phát Trực Tuyến Anime Ngắn Pokétoon Bằng Tiếng Anh Trên Pokémon TV

Bản ngắn đầu tiên của Pokétoon, “POKÉTOON: Scraggy và Mimikyu,” được công chiếu vào tháng 6 năm 2020 trên kênh YouTube Pokémon Kids TV. Tất cả tám bộ phim ngắn đã có sẵn trên kênh YouTube đó với phụ đề tiếng Anh (mặc dù một số bộ phim ngắn không có lời thoại).

Taku Inoue là đạo diễn phim hoạt hình ngắn đầu tiên. Yoshiyuki Koie, người cũng là nhà sản xuất của loạt phim hoạt hình ngắn Pokémon: Twilight Wings, đã sản xuất phim hoạt hình này. Các hình ảnh động ngắn nổi bật của Miyako Makio, Ryousuke Senbo, Shinichi Suzuki và Shūya Yoshisato. Tsutomu Ikeda vẽ nền, và Kei Tsuda xử lý âm nhạc.

Hai phim ngắn mới trong loạt phim, “Hero ni Naritai Yanchamu” (Pancham Who Wants to Be a Hero) và “Yume no Tsubomi” (Dreaming Tsubomi) ra mắt vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021.

Kênh Pokémon Kids TV sau đó đã ra mắt đoạn ngắn “Mattete ne Koiking” (Just Wait, Magikarp) vào tháng 7 năm 2021, đoạn ngắn “Pokapoka Magumaggu House” (Ngôi nhà ấm cúng của Slugma) vào tháng 8 năm 2021, “Gengar ni Nacchatta !?” (I Became a Gengar?!) bản Ngắn vào tháng 9 năm 2021, bản Ngắn “Fubuki no Natsu Yasumi” (Bão tuyết nghỉ hè) vào tháng 10 năm 2021 và bản Ngắn “Purin no Uta” (Bài hát của Jigglypuff) vào tháng 12 năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook