Trang chủTin tứcPhát Trực Tiếp Đoạn Giới Thiệu Loạt Hoạt Hình 3D Sonic Prime

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phát Trực Tiếp Đoạn Giới Thiệu Loạt Hoạt Hình 3D Sonic Prime

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Ba một video giới thiệu cho Sonic Prime, một loạt phim hoạt hình 3D mới dựa trên nhượng quyền thương mại Sonic the Hedgehog của Sega. Video có Sonic, Shadow, Big the Cat và Eggman:

Phát Trực Tiếp Đoạn Giới Thiệu Loạt Hoạt Hình 3D Sonic PrimeLoạt phim Sonic Prime sẽ ra mắt vào mùa đông năm 2022 với một tập dài 40 phút và bảy tập phim dài 20 phút. Studio ở Vancouver của WildBrain Ltd. sẽ dựng phim hoạt hình tổng cộng 24 tập. Các nhân viên của Man of Action Entertainment sẽ đóng vai trò là người trình chiếu và điều hành sản xuất, còn Sega và WildBrain sẽ phụ trách sản xuất, phân phối và cấp phép.

Deven Mack sẽ là người lồng tiếng mới cho Sonic trong series. Mack nói rằng các diễn viên hiện tại của Sonic trong trò chơi và phim vẫn sẽ tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật này.

Phát Trực Tiếp Đoạn Giới Thiệu Loạt Hoạt Hình 3D Sonic PrimeNetflix trêu chọc rằng câu chuyện sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Sonic trong một “đa vũ trụ mới lạ”. Sonic sẽ lên đường giải cứu vũ trụ trong khi có hành trình khám phá và cứu chuộc bản thân. Shadow the Hedgehog cũng sẽ có mặt trong chương trình.

Wild Brain Studios và Man of Action Entertainment trước đây đã làm việc cùng nhau trong Mega Man: Complete Charged – loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi Mega Man (Rockman).

Bộ phim Sonic the Hedgehog 2 khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 4 và thu về ước tính 26,5 triệu đô la Mỹ trong ngày đầu công chiếu, theo Box Office Mojo. Phim đã thu được ước tính 70 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới và tổng doanh thu trên toàn thế giới ước tính là 141 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu công chiếu.

Paramount Pictures đã thông báo vào tháng 2 rằng họ đã bắt đầu phát triển bộ phim Sonic the Hedgehog thứ ba, cũng như loạt phim live-action đầu tiên của loạt phim Sonic. Loạt live-action sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount + của Paramount Pictures vào năm 2023, và sẽ xoay quanh nhân vật Knuckles, với Idris Elba đảm nhận vai diễn từ Sonic the Hedgehog 2.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook