Trang chủTin tứcPhát Hành Thư Viện Âm Thanh Pokémon Cho Trò Chơi Pokémon Diamond...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Phát Hành Thư Viện Âm Thanh Pokémon Cho Trò Chơi Pokémon Diamond / Pearl

Pokémon Company International đã phát hành phiên bản tiếng Anh của thư viện âm thanh cho các trò chơi Pokémon DiamondPokémon Pearl vào thứ Tư. Trang web cho phép người dùng tải xuống và sử dụng các bản nhạc gốc của trò chơi trong các bối cảnh phi thương mại cụ thể được nêu trong hướng dẫn.

Dịch vụ cũng cung cấp danh sách phát và phần “lấy mẫu” bao gồm các bản phối lại âm nhạc của trò chơi của các nghệ sĩ khác. Bài hát đầu tiên có sẵn là “on my way to Glory” trình bày bởi GENERATIONS từ EXILE TRIBE thành viên Alan Shirahama, diễn giải lại Trung tâm Pokémon và các chủ đề trận chiến của huấn luyện viên.

Bản nhạc gốc cũng đã được tải lên kênh YouTube tiếng Anh chính thức, được nhúng bên dưới:

Dịch vụ Thư viện âm thanh được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12.

Các trò chơi Pokémon Diamond và Pokémon Pearl ban đầu ra mắt cho DS ở Nhật Bản vào năm 2006 và ở phương Tây vào năm 2007. Các trò chơi làm lại Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl ra mắt vào ngày 19 tháng 11 năm 2021.

Pokémon Legends: Arceus ra mắt trên toàn thế giới cho Switch vào ngày 28 tháng 1. Trò chơi sẽ diễn ra ở vùng Hisui, phiên bản trước đây của vùng Sinnoh từ các trò chơi Pokémon Diamond và Pokémon Pearl.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook